Có ai nhận ra đây là Tiểu Vy?

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:46 20/05/2021

Combo makeup và tóc tai lần này của Tiểu Vy trông có vấn đề thật đấy...

Thế gian này có những người, cố gắng cả đời cũng chưa chắc đã đẹp lên nhưng cũng có những người, đẹp chán chê rồi giờ chuyển mood kém sắc. Tiểu Vy hôm nay là một đại diện của câu chuyện tréo ngoe éo le này.

Có ai nhận ra đây là Tiểu Vy? - Ảnh 1.

Không có một điểm sáng nào ở tất cả các khâu makeup, làm tóc của nàng Hậu 2K. Kiểu mái "chó gặm" vốn đã khó diện hoàn toàn không hợp với kiểu mắt khói lẫn màu son đỏ chót. Tổ hợp của tất cả những yếu tố này chỉ tạo cho người ta một cảm giác rất... "lôm côm".

Có ai nhận ra đây là Tiểu Vy? - Ảnh 2.

Vẫn biết diện son bóng vào mùa hè là chuẩn trend nhưng cách tô son bóng màu đỏ đậm full môi và thậm chí là tràn viền chỉ khiến ba từ "nặng trình trịch" hiện lên tròn vành, rõ nét. 

Có ai nhận ra đây là Tiểu Vy? - Ảnh 3.

Nghe nói layout phía trên là để phục vụ cho bộ hình tạp chí mới của Vy, không rõ ý đồ thực sự của bộ ảnh là gì mà cô lại makeup như vậy nhưng về cơ bản thì vẫn không hợp. Nét của Tiểu Vy chính ra vẫn với những phong cách như thường ngày hơn. Thôi thì chúng ta hãy cùng đợi cho đến khi bộ ảnh chính thức lên sóng để xem có khác biệt gì không nhé vì dù sao kia cũng chỉ là ảnh hậu trường thôi. 

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm