Có ai ngờ cặp cậu - cháu Gia Đình Là Số 1 lại bằng tuổi nhau, nhìn nhan sắc cả hai ở tuổi U40 mới ngỡ ngàng

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:13 17/06/2022

Choi Daniel và Yoon Shi Yoon đóng vai cậu cháu ở Gia Đình Là Số 1 phần 2.

Choi DanielYoon Shi Yoon là cặp cậu - cháu "gây mê" ở Gia Đình Là Số 1 phần 2, ra mắt vào năm 2009. Vẻ ngoài điển trai lại rất chung tình, ngọt ngào, dịu dàng với cô gái mình yêu, cặp cậu - cháu này khiến khán giả "thương nhớ", nhất là khi cả hai đều không có được cái kết viên mãn, người bỏ mạng, người âm dương cách biệt với crush.

Đảm nhận vai cậu - cháu cách nhau cả một thế hệ, nhiều người vẫn "chắc cốp" rằng Choi Daniel phải hơn Yoon Shi Yoon chí ít một con giáp. Trên thực tế, hai người lại bằng tuổi nhau, cùng sinh năm 1986, đóng Gia Đình Là Số 1 khi mới chỉ 23 tuổi. 23 tuổi đóng một nam sinh 18 tuổi không phải thử thách quá lớn với Yoon Shi Yoon trong khi Choi Daniel phải khiến mình trông già đi để vào vai một "ông chú" U40.

Có ai ngờ cặp cậu - cháu Gia Đình Là Số 1 lại bằng tuổi nhau, nhìn nhan sắc cả hai ở tuổi U40 mới ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Ít ai ngờ hai cậu - cháu này lại cùng sinh năm 1986

Thời điểm đóng Gia Đình Là Số 1, Choi Daniel đã đóng phim được 4 năm trong khi Yoon Shi Yoon vẫn chỉ là một tân binh vừa gia nhập làng giải trí. Dù là tân binh hay đã có kinh nghiệm diễn xuất thì cả hai cũng đổi đời nhờ bộ sitcom đình đám này. Sau Gia Đình Là Số 1, cả hai được yêu mến nhiều hơn, thuận lợi nhận về những vai chính nặng ký hơn. Dù vậy, cả hai đều không thể thăng hạng lên tầm sao hạng A, chỉ dừng lại ở những dự án phim "nội địa", không gây được tiếng vang mạnh mẽ trên thị trường châu Á.

Có ai ngờ cặp cậu - cháu Gia Đình Là Số 1 lại bằng tuổi nhau, nhìn nhan sắc cả hai ở tuổi U40 mới ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Khi đóng Gia Đình Là Số 1, cả hai mới chỉ 23 tuổi

Thời điểm hiện tại, Yoon Shi Yoon đang tạo được dấu ấn với vai nam chính trong bộ phim cuối tuần It's Beautiful Now. Dù là một tác phẩm sở hữu rating cực ấn tượng, luôn ở mức trên 20% nhưng tương tự những dự án trước của Yoon Shi Yoon, It's Beautiful Now chỉ là một tác phẩm vô danh ở thị trường quốc tế. Về phần Choi Daniel, đã 2 năm anh không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Bù lại, trong thời gian tới, anh được cho là sẽ tái xuất với vai chính trong 2 bộ phim là Flying Butterflies Today's Webtoon. Đặc biệt, bộ phim Today's Webtoon đang rất được mong chờ vì có sự góp mặt của mỹ nhân xinh đẹp Kim Se Jeong. Rất có thể đây sẽ là dự án giúp Choi Daniel tỏa sáng nhiều hơn trên thị trường châu Á.

Hiện tại, cặp cậu cháu bằng tuổi năm nào đều đã bước sang tuổi 36. So với thời điểm 13 năm trước, cả hai không thay đổi nhiều, vẫn rất điển trai và lịch lãm. Đặc biệt, giữa hai người hiện tại không còn khoảng cách tuổi tác như ngày nào, thậm chí so với Yoon Shi Yoon, Choi Daniel hiện tại có phần còn trẻ trung hơn.

Có ai ngờ cặp cậu - cháu Gia Đình Là Số 1 lại bằng tuổi nhau, nhìn nhan sắc cả hai ở tuổi U40 mới ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Choi Daniel

Có ai ngờ cặp cậu - cháu Gia Đình Là Số 1 lại bằng tuổi nhau, nhìn nhan sắc cả hai ở tuổi U40 mới ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Yoon Shi Yoon

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-ai-ngo-cap-cau-chau-gia-dinh-la-so-1-lai-bang-tuoi-nhau-nhin-nhan-sac-ca-hai-o-tuoi-u40-moi-ngo-ngang-20220616140653167.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm