Có 1 nữ idol nhà SM từng bị cả nhóm chê bai trên sóng truyền hình vì nấu ăn dở mà sau 10 năm đã “phục thù”, tay nghề đỉnh như đầu bếp!

Như Quỳnh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:10 16/10/2020

Cô nàng có đam mê với nấu ăn nhưng khi mới debut từng bị các chị em cùng nhóm khuyên không nên vào bếp vì nấu... dở quá. Vậy mà giờ cô đã có show nấu ăn riêng và được khán giả công nhận.

Cô nàng Yuri - “ngọc trai đen” nhà SNSD được biết đến là 1 idol xinh đẹp, tài năng của giới giải trí Hàn. Những fan SNSD lâu năm còn yêu mến Yuri không chỉ về mặt tài năng, nhan sắc mà còn từ những mẩu chuyện thú vị về đời sống của cô nàng, trong đó đặc biệt nhất phải kể đến mảng nấu nướng với những câu chuyện “đã đi vào huyền thoại”.

Được biết khi cả nhóm còn sống chung trong ký túc xá, Yuri thường xuyên nấu đồ ăn cho cả nhóm. Để tránh làm tổn thương Yuri, các thành viên còn lại còn từng... họp kín tìm cách thuyết phục cô nàng đừng nấu đồ ăn cho nhóm nữa... Trong một tập của chương trình Intimate Note cô bạn Sunny phải lên tiếng: “Cậu ngừng sở thích nấu ăn đi, cậu cứ nấu rồi đưa bọn mình ăn”. Từ những lần nấu ăn “gây ám ảnh” hồi mới debut, Yuri còn bị liệt vào top 3 thành viên nấu ăn tệ nhất, cô nàng còn bị SNSD “cấm” không cho vào bếp.

Có 1 nữ idol nhà SM từng bị cả nhóm chê bai trên sóng truyền hình vì nấu ăn dở mà sau 10 năm đã “phục thù”, tay nghề đỉnh như đầu bếp! - Ảnh 1.

SNSD từng nhiều lần “bóc phốt” Yuri khoản nấu ăn

Ấy vậy mà, sau nhiều năm trau dồi, cô nàng idol vụng về ngày nào không ngờ đã có hẳn show nấu ăn riêng mang tên YURI’S WINNING RECIPE được lên sóng đều đặn trên kênh YouTube 유리한TV của Yuri. Trong mỗi tập, cô sẽ chia sẻ những công thức nấu ăn vừa ngon vừa tiện lợi, do chính cô nghĩ ra hoặc sưu tầm từ những người bạn thân thiết của Yuri.

Có 1 nữ idol nhà SM từng bị cả nhóm chê bai trên sóng truyền hình vì nấu ăn dở mà sau 10 năm đã “phục thù”, tay nghề đỉnh như đầu bếp! - Ảnh 2.

Kênh YouTube riêng của Yuri chuyên đăng tải các vlog đời thường và các tập của chương trình nấu ăn

Có 1 tập, Yuri đã mời SNSD đến tham gia show của cô. Các cô nàng liên tục dành lời khen và công nhận khả năng nấu nướng vượt bậc của Yuri, sau nhiều năm khiến các chị em “ám ảnh”. 

Có 1 nữ idol nhà SM từng bị cả nhóm chê bai trên sóng truyền hình vì nấu ăn dở mà sau 10 năm đã “phục thù”, tay nghề đỉnh như đầu bếp! - Ảnh 3.

Sooyoung, Hyoyeon, Taeyeon, Tiffany tham gia show nấu ăn của Yuri hồi tháng 8 vừa qua

Có 1 nữ idol nhà SM từng bị cả nhóm chê bai trên sóng truyền hình vì nấu ăn dở mà sau 10 năm đã “phục thù”, tay nghề đỉnh như đầu bếp! - Ảnh 4.

Sooyoung tham gia hồi tháng 7

Có 1 nữ idol nhà SM từng bị cả nhóm chê bai trên sóng truyền hình vì nấu ăn dở mà sau 10 năm đã “phục thù”, tay nghề đỉnh như đầu bếp! - Ảnh 5.

Và Tiffany tháng 9

Có 1 nữ idol nhà SM từng bị cả nhóm chê bai trên sóng truyền hình vì nấu ăn dở mà sau 10 năm đã “phục thù”, tay nghề đỉnh như đầu bếp! - Ảnh 6.

Không chỉ nấu ăn chơi chơi thôi đâu, vào ngày 22/9 vừa qua, Yuri đã nhận được nút bạc của YouTube và giải thưởng cho hạng mục văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc - ngành truyền thông

Một số món ăn do chính tay Yuri thực hiện trên show. Sau bao ngày rèn luyện, cô nàng đã có tay nghề chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp!

Dưới đây là một vài phản hồi từ fan và netizen:

- “Aww, nghĩ lại, các thành viên SNSD đã chê bai Yuri về kỹ năng nấu ăn của cô ấy 10 năm trước trên Intimate Note, nhưng bây giờ cô ấy có show ẩm thực của riêng mình trên YouTube”.

- “Cô ấy đã đi học nấu ăn, và Yuri thực sự rất tuyệt vì cô ấy có niềm đam mê nấu ăn và ham học hỏi mạnh mẽ”.

- “Cô ấy sẽ sớm trở thành chủ nhà hàng, đầu bếp giỏi Yuri à!”.

Có thể thấy, tay nghề của Yuri đang tiến bộ từng ngày, bắt đầu từ show nấu ăn, biết đâu trong tương lai không xa cô nàng sẽ sớm tự mở nhà hàng của riêng mình? Hãy ủng hộ Yuri và  YURI’S WINNING RECIPE trong thời gian tới nhé!

Nguồn: YouTube, Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Dịch Covid-19 có thể đã xuất hiện ở Hải Dương từ 14-15/1"

    Bộ trưởng Bộ Y tế: "Dịch Covid-19 có thể đã xuất hiện ở Hải Dương từ 14-15/1"
  • Đọc thêm