Cnet khiếp đảm trước thói kiểm soát chồng của Goo Hye Sun: Từng giờ từng phút bắt Ahn Jae Hyun phải video call khai báo

KYLIE, Theo Helino 00:08 07/09/2019

Chi tiết về cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tiếp tục trở thành vấn đề nóng trên mạng xã hội xứ Trung, được đông đảo Cnet tham gia bình luận.

Cuộc hôn nhân của Goo Hye SunAhn Jae Hyun khiến công chúng cảm thấy mỏi mệt bởi những tình tiết được tung ra mỗi ngày cùng những phản bác mạnh mẽ từ 2 phía. Trong một diễn biến mới nhất, Weibo xứ Trung đang nóng với từ khoá: "Dục vọng khống chế của Goo Hye Sun", chia sẻ thông tin từ người bạn của Ahn Jae Hyun đứng ra bảo vệ nam người mẫu.

Cnet khiếp đảm trước thói kiểm soát chồng của Goo Hye Sun: Từng giờ từng phút bắt Ahn Jae Hyun phải video call khai báo - Ảnh 1.

Cụ thể, trong 1 bài phỏng vấn với báo Hàn, bạn của Ahn Jae Hyun đã có những tiết lộ đằng sau cuộc hôn nhân của "nàng Cỏ". Người này cho biết, sau khi kết hôn, Goo Hye Sun luôn luôn giữ thái độ nghi ngờ với Ahn Jae Hyun: "Cô ấy biết tất cả stylist và thợ làm tóc đại bộ phận đều là nữ, còn tra hỏi chồng bằng giọng: 'Anh đang ở với gái đấy à'. Ahn Jae Hyun vốn là người thích tụ tập bạn bè uống rượu, tuy nhiên chưa bao giờ để xảy ra những hành động gây hiểu lầm với nữ giới", "Có lần, Ahn Jae Hyun đi tụ tập, Goo Hye Sun gọi điện tra hỏi: "Anh đang ở quán X, về nhà đi", Ahn Jae Hyun ngồi chưa đầy 30 phút đã phải "ngoan ngoãn" đứng lên đi về. Những chia sẻ này khiến cho bạn của nam diễn viên cũng cảm thấy xót xa đau lòng thay.

Không những thế, Goo Hye Sun luôn yêu cầu Ahn Jae Hyun "đi đâu cũng phải khai báo", "không được có những hành vi khiến em phải hiểu lầm", "em đang đợi chờ tin nhắn hồi đáp của anh". Đang ở đâu, làm gì, với ai,... tất tần tật đều phải báo cáo lại với Goo Hye Sun, thậm chí từng giờ từng phút đòi hỏi phải video call, tận mắt xác nhận chồng mình đang ở với ai: "Bởi vì hành động của Ahn Jae Hyun không đáng tin nên tôi mới phải làm như vậy".

Cnet khiếp đảm trước thói kiểm soát chồng của Goo Hye Sun: Từng giờ từng phút bắt Ahn Jae Hyun phải video call khai báo - Ảnh 2.

"Bất kể Ahn Jae Hyun có nói gì, cô ấy đều không nghe, còn tôi ngồi bên cạnh thì cảm thấy xót xa thay". Những hành động của Goo Hye Sun khiến những người bạn xung quanh Ahn Jae Hyun đều cảm thấy quá đà.

Tin tức này nổ ra đã khiến Cnet cảm thấy sợ hãi trước tính cách của Goo Hye Sun: "Chị gái này quả thật khiến người ta cảm thấy ngạt thở", "Cặp này phiền phức quá đi mất", "Tôi đây là con gái mà còn cảm thấy khiếp sợ (Goo Hye Sun)", "Bà chị tính tình drama quá", "Ahn Jae Hyun sống trong bầu không khí quá áp lực", "Dục vọng khống chế chồng của Goo Hye Sun thật đáng sợ",...

Cnet khiếp đảm trước thói kiểm soát chồng của Goo Hye Sun: Từng giờ từng phút bắt Ahn Jae Hyun phải video call khai báo - Ảnh 3.

Cụm từ "Dục vọng khống chế của Goo Hye Sun" đang đứng top trending Weibo với gần 2 triệu lượt tìm kiếm và thảo luận ngay cả khi nửa đêm

Cnet khiếp đảm trước thói kiểm soát chồng của Goo Hye Sun: Từng giờ từng phút bắt Ahn Jae Hyun phải video call khai báo - Ảnh 4.

Gần 600 ngàn lượt bình luận trên trang Sina về bài viết này, chứng minh sức hút của scandal đình đám hàng đầu Kbiz hiện nay

Nguồn: Sina, Weibo

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm