Lộ giá khủng căn nhà và khoản đền bù Goo Hye Sun đòi Ahn Jae Hyun sau ly hôn, phẫn nộ nhất là tin nhắn của "nàng cỏ"

OFF, Theo Helino 15:57 06/09/2019

Chi tiết về giá căn nhà, khoản đền bù Goo Hye Sun quyết đòi Ahn Jae Hyun bằng được sau ly hôn đã được hé lộ. Tuy nhiên đoạn tin nhắn giằng co giữa 2 vợ chồng mới thật sự gây phẫn nộ.

Dựa vào những đoạn tin nhắn mà Dispatch khai thác từ chính điện thoại của Ahn Jae Hyun, có thể thấy rằng nam tài tử này cùng vợ Goo Hye Sun đang tranh giành gay gắt tài sản trong quá trình ly hôn. Đây cũng là lúc Goo Hye Sun quyết đòi bằng được ngôi nhà chung của hai vợ chồng, đòi tiền cấp dưỡng từ chồng vì cho rằng bản thân sắp thất nghiệp sau khi ly hôn và vì nữ diễn viên cho rằng nguyên nhân tan vỡ bắt nguồn từ thói trăng hoa của chồng: "Anh phải đưa tôi tiền cấp dưỡng vì tôi không muốn ly hôn. Giờ đây cũng khó để tôi có thể trở lại làm việc như trước. Anh nghĩ phải tốn bao nhiêu tiền nhỉ?".

Chính vì tin nhắn giằng co giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun, công chúng không khỏi băn khoăn khoản tiền tranh chấp, đền bù mà hai vợ chồng đang nhắc tới là bao nhiêu và cả giá của căn nhà Goo Hye Sun nhất quyết đòi từ chồng. Mới đây, tờ Newsen đã tìm hiểu được giá trị căn nhà tân hôn và khoản tiền đền bù này, khiến công chúng không khỏi choáng váng. Được biết, khoản "đền bù" mà Goo Hye Sun đích thân tính toán rơi vào khoảng 90 triệu won (1,7 tỉ đồng). Trong đó có cả số tiền lớn do cô bỏ ra ứng trước để tu sửa nhà, tổ chức đám cưới.

Lộ giá khủng căn nhà và khoản đền bù Goo Hye Sun đòi Ahn Jae Hyun sau ly hôn, phẫn nộ nhất là tin nhắn của nàng cỏ - Ảnh 1.

Tiền đền bù, trợ cấp 90 triệu won

Cụ thể, Ahn Jae Hyun cũng đã đồng ý trả Goo Hye Sun số tiền đền bù 90 triệu won và đây là nhân tố khiến nam tài tử trở thành con nợ với hi vọng chấm dứt hoàn toàn với vợ. Trước đó, Goo Hye Sun cũng đã khẳng định rằng cô một mình bỏ ra ứng trước toàn bộ chi phí tổ chức đám cưới, tiền nhà, tiền nội thất gia đình... và giờ đây phải đòi lại chồng trẻ.

Goo Hye Sun liệt kê ra chi tiết khoản tiền đòi chồng cũ như sau:

"Họ nói rằng khó có thể quay trở lại nhận công việc tiếp theo sau khi ly hôn. Em sẽ không thể làm việc nữa chỉ vì vụ ly hôn này. Ai mà muốn em làm cho họ nữa chứ? Chi phí đóng góp cho đám cưới là 30 triệu won (582,7 triệu đồng), đồ ăn trong tiệc cưới là 1,5 triệu won (30 triệu đồng), tiền tu sửa nhà ở Geumhodong 28 triệu won (543,8 triệu đồng), tiền tu sửa nhà ở thành phố Yongin 8 triệu won (155,3 triệu đồng), tu sửa nhà tiếp ở Geumhodong 10 triệu won (194,2 triệu đồng), phí làm việc nhà 29,2 triệu won (567,1 triệu đồng).

Chúng ta kết hôn 3 năm. Em sẽ chỉ tính 2 năm tiền phí làm việc nhà ở mức 40 nghìn won/ngày (777 nghìn đồng) bao gồm cả tiền chăm sóc mèo và các loại phí hành chính khác. Tiền mua nội thất, phí sinh hoạt, đồ ăn, tiền đi ăn bên ngoài, em tính cả hết vào. Em cũng sẽ loại ra những chi phí như máy giặt, tủ lạnh và điều hòa của mẹ. Tổng tiền là 106,7 triệu won (hơn 2 tỉ đồng) nhưng em sẽ trừ đi 20 triệu won em mượn của anh (388 triệu đồng), vậy là thành 86,7 triệu won (1,7 tỉ đồng)".

Giá căn nhà chung 2 vợ chồng tranh giành: Giá tăng gấp đôi sau nhiều năm, vốn thuộc quyền sở hữu từ trước của Ahn Jae Hyun

Lộ giá khủng căn nhà và khoản đền bù Goo Hye Sun đòi Ahn Jae Hyun sau ly hôn, phẫn nộ nhất là tin nhắn của nàng cỏ - Ảnh 3.

Trong hàng loạt tin nhắn, Goo Hye Sun một mực đòi quyền sở hữu một căn nhà chung của hai người. Nữ diễn viên tự nhận là "nạn nhân" của vụ ly hôn này và yêu cầu Ahn Jae Hyun trả lại quyền sở hữu căn nhà. Theo thông tin từ Newsen, đây là căn hộ lớn thuộc khu phức hợp hạng sang ở Geumhodong, Seoul và cũng là nhà mà Ahn Jae Hyun sống trước khi kết hôn. Nam tài tử đã mua căn hộ này vào năm 2016 với giá 700 triệu won (13,5 tỉ đồng) bằng tiền mặt.

Căn hộ này cũng đã từng xuất hiện trong chương trình "New Journey to the West 2" sau khi tin hẹn hò, kết hôn của cặp đôi bị tung ra. Qua nhiều năm, giá của căn hộ này đã tăng gần như gấp đôi và giờ đây đã đạt đến mức 1,5 tỉ won (29,1 tỉ đồng). Một căn hộ gần giống ở tầng dưới vừa qua cũng được bán ra với giá 1,2 tỉ won.

Lộ giá khủng căn nhà và khoản đền bù Goo Hye Sun đòi Ahn Jae Hyun sau ly hôn, phẫn nộ nhất là tin nhắn của nàng cỏ - Ảnh 4.

Vì là tài sản riêng của Ahn Jae Hyun trước khi kết hôn nên căn hộ vốn sẽ không bị tính vào khối tài sản phân chia hậu ly hôn. Tuy nhiên Goo Hye Sun đã quyết đòi căn nhà nhà từ tay chồng và điều này khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

Trong đoạn tin nhắn giằng co giữa vợ chồng Goo - Ahn, nam diễn viên "Blood" cũng đã nhắc đến việc anh đưa vợ 90 triệu won đền bù kể trên nhưng vẫn bị "nàng cỏ" đòi căn nhà:

G: Đưa em căn nhà.

A: Anh đã đưa em 90 triệu won rồi mà.

G: Anh là người thay lòng đổi dạ và rời đi mà thậm chí còn chẳng thèm mang quần áo.

A: Anh kiếm được tiền vì anh làm việc chăm chỉ. Em không nghĩ thế này là quá đà hay sao? Anh trông giống người có đầy tiền à?

G: Em vừa được hoàn trả 90 triệu won do chính em tiêu vào người anh. Anh không nghĩ mình quá đà hay sao?

A: Giờ anh đã nợ 130 triệu won rồi đấy.

G: Một người đang yên ổn sống rồi tự nhiên bị cả nước biết tới chỉ vì ly hôn.

A: Kể cả khi anh bán căn nhà ở Yongin, anh cũng bị rơi vào tình trạng nguy hiểm rồi.

G: Vậy anh kiếm thêm đi.

A: Em định làm gì?

G: Anh không có quyền phá hoại cuộc đời em và mang đi những gì anh muốn.

A: Em nói phá hoại cuộc đời em là sao?

G: Ai là người đã phá hoại cuộc đời em?

A: Đừng có viện cớ cho mọi thứ.

(lược dịch)

G: Anh trả lại danh dự đã mất của em như thế nào đây?

A: Tại sao em lại mất danh dự cơ chứ?

G: Vì vụ ly hôn.

A: Ly hôn với mất danh dự thì liên quan gì đến nhau?

G: Chúng ta có phải là người dân bình thường đâu? Chúng ta là người làm hình ảnh. Chúng ta là người sống bằng 3 từ trong chính tên của chúng ta. Sao anh trẻ con thế nhỉ?

A: Ly hôn có khiến em biến mất không? Anh cũng ly hôn đây và anh còn chẳng nói gì về việc mất hình ảnh cả.

G: Chính anh chọn ly hôn. Em là người bị hại ở đây. Anh sẽ làm gì khi em không thể làm việc được nữa trong tương lai? Anh chọn ly hôn, nên anh tự sống với quyết định của mình. Nhưng em là nạn nhân, nên đưa em căn nhà đây.

A: Ha!

Lộ giá khủng căn nhà và khoản đền bù Goo Hye Sun đòi Ahn Jae Hyun sau ly hôn, phẫn nộ nhất là tin nhắn của nàng cỏ - Ảnh 6.

Nguồn: Newsen, KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm