Club hot nhất nhì Hà thành bất ngờ bị réo tên giữa lùm xùm hiến tóc: Ông chủ salon nói gì về việc trùng cả logo?

Hạ Linh, Theo Phụ nữ mới 19:48 13/06/2024

Không chỉ bị hiểu nhầm do cùng tên với salon trong lùm xùm hiến tóc, club này còn bất ngờ tiết lộ chủ salon từng "nhận sai" trong việc trùng cả logo.

Vừa mới đây, cư dân mạng không ngừng xôn xao trước lùm xùm về một salon quyên góp tóc giả cho bệnh nhân ung thư nhưng lại nhằm mục đích trục lợi khiến dân tình khắp nơi vô cùng bức xúc. Theo đó, người dùng MXH đã chia sẻ thông tin về 1900 Hair Salon, một salon nổi tiếng ở Hà Nội đã có hành động "giấu nhẹm" đi hàng trăm bộ tóc thật do mọi người hiến tặng nhằm mục đích trục lợi.

Hiện tại, dù chưa rõ thực hư ồn ào này như thế nào, thế nhưng một club nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội cũng bất ngờ bị réo tên do có tên giống với salon ở trên, không những vậy còn có logo "na ná" nhau. Rất nhiều cư dân mạng đã tràn vào fanpage của club này vì cho rằng đó chính là salon trong lùm xùm ở trên.

Club hot nhất nhì Hà thành bất ngờ bị réo tên giữa lùm xùm hiến tóc: Ông chủ salon nói gì về việc trùng cả logo? - Ảnh 1.

Bài bóc phốt 1900 Hair Salon đang được chia sẻ khiến các cư dân mạng rần rần (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, 1900 Le Théâtre (club nổi tiếng ở Hà Nội) cho biết đã có nhiều người hiểu nhầm và tràn vào fanpage, nhắn tin... khi cho rằng đây chính là salon trong lùm xùm hiến tóc gây xôn xao dư luận. Fanpage của club này đã đăng một bài viết đính chính về vấn đề trên, tuy nhiên có vẻ như điều đó vẫn chưa khiến các cư dân mạng tin tưởng bởi cả 2 thương hiệu này lại có logo rất giống nhau. Trước thông tin đó, fanpage đã tiết lộ cuộc nói chuyện bất ngờ với chủ 1900 Hair Salon về vấn đề này.

Club hot nhất nhì Hà thành bất ngờ bị réo tên giữa lùm xùm hiến tóc: Ông chủ salon nói gì về việc trùng cả logo? - Ảnh 2.

1900 Le Théâtre đăng bài đính chính (Ảnh chụp màn hình)

Club hot nhất nhì Hà thành bất ngờ bị réo tên giữa lùm xùm hiến tóc: Ông chủ salon nói gì về việc trùng cả logo? - Ảnh 3.

Hình ảnh logo của 1900 Le Théâtre (trái) và logo cũ của 1900 Hair Salon (phải)

Theo đó, phía 1900 Le Théâtre cho biết, chuyện có trùng tên là 1900 được chủ của salon chia sẻ vì quá mến mộ 1900 Le Théâtre nên mới đặt tên như vậy. Đây cũng chỉ là một con số, vì thế không mang tính độc quyền của bất kì bên nào.

Về vấn đề logo, trong cuộc nói chuyện giữa đại diện 1900 Le Théâtre với chủ 1900 Hair Salon, người này cho biết lý do là bởi "nhân viên làm sai" và sẽ thay đổi để không có sự giống nhau nào nữa. Trên thực tế, sau đó, logo của 1900 Hair Salon quả thật đã được thay đổi kể từ năm 2022.

Club hot nhất nhì Hà thành bất ngờ bị réo tên giữa lùm xùm hiến tóc: Ông chủ salon nói gì về việc trùng cả logo? - Ảnh 4.

Bài đăng giải thích rõ chuyện trùng logo của 1900 Le Théâtre (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, các thông tin này vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Nhiều người cảm thấy "dở khóc dở cười" trước sự trùng hợp này cũng như các vấn đề mà club trên đang gặp phải.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày