Clip xúc động: CĐV Việt Nam tại UAE hò reo theo nhạc mừng thành tích lịch sử của đội tuyển Quốc gia

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:46 16/06/2021

Giây phút toàn bộ cầu thủ đội tuyển Quốc gia và ban huấn luyện dành sự cảm ơn tới người hâm mộ khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Đêm 15/6 có lẽ là một đêm mất ngủ với người dân Việt Nam khi đội tuyển Quốc gia đã có trận cầu đầy cảm xúc với đối thủ UAE. Dù không thể giành chiến thắng nhưng với tỷ số sát nút 3-2, đây chính là minh chứng cho tinh thần thi đấu quật cường không bao giờ chịu khuất phục của các "anh hùng" sân cỏ.

Ngay sau trận đấu, 250 cổ động viên Việt Nam có mặt tại sân bóng đã nán lại và dành sự cổ vũ hết mình cho các cầu thủ. Giây phút ban huấn luyện cùng các cầu thủ đội tuyển Quốc gia Việt Nam tiến đến khán đài vỗ tay và dành sự cảm ơn cho người hâm mộ khiến nhiều người không khỏi xúc động. Trong đoạn clip, cổ động viên đã hò reo, hô vang tên Việt Nam không khác nào một bản nhạc mừng thành tích lịch sử và trận cầu mãn nhãn. Dù trong sân số lượng CĐV Việt Nam không nhiều nhưng sự cổ vũ nhiệt thành của họ đã tiếp thêm rất nhiều năng lượng cho các cầu thủ thi đấu.

Clip cổ động viên dành sự cổ vũ cho đội tuyển Quốc gia Việt Nam sau trận đấu với UAE

Khoảnh khắc các cầu thủ Việt Nam vỗ tay, gửi lời cảm ơn đến cổ động viên nước nhà

Tất cả đều hò reo tạo nên bản nhạc mừng thành tích lịch sử. Khoảnh khắc này chắc chắn sẽ khiến cho 250 cổ động viên may mắn có mặt trên sân sẽ không thể nào quên

Clip xúc động: CĐV Việt Nam tại UAE hò reo theo nhạc mừng thành tích lịch sử của đội tuyển Quốc gia - Ảnh 4.

Tuyển Việt Nam đã tiến về khu vực khán đài có người hâm mộ Việt Nam để gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người con Việt xa xứ đã luôn đồng hành

Clip: TikTok - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm