Clip xôn xao: Thẳng tay đánh phụ nữ giữa đường, người đàn ông nhận cái kết bẽ bàng

Nam An, Theo Helino 17:01 15/02/2019

Chứng kiến người đàn ông hành hung phụ nữ ngay trên đường phố, một nam thanh niên đã cầm mũ bảo hiểm lao tới vụt tới tấp vào người này. Đoạn clip hiện vẫn gây xôn xao trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một vụ ẩu đả ngay trên đường phố khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được cho là xảy ra tại Bến Tre.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người đàn ông cởi trần bất chấp dòng xe cộ qua lại liên tục đuổi theo đấm túi bụi vào người một phụ nữ. Thậm chí, người này còn nhảy qua dải phân cách để hành hung bất chấp sự can ngăn của một người khác và sự chứng kiến của đám đông tham gia giao thông xung quanh. 

Tuy nhiên, ngay sau đó, một thanh niên đeo khẩu trang đã ngay lập tức ra mặt, lao tới "dạy" cho người chồng kia một bài học vì hành vi đánh phụ nữ giữa đường. Nam thanh niên này còn dùng cả mũ bảo hiểm vụt liên tiếp về phía người đàn ông.

Dù chưa biết nguyên nhân của vụ xô xát trên do đâu, tuy nhiên việc người đàn ông hung hăng ra tay đánh phụ nữ ngay trên phố khiến nhiều người "nóng mắt". 

"Đàn ông đánh phụ nữ là sai thật. Có gì không nên không phải nên ngồi lại nói chuyện rõ ràng, chứ hành hung như vậy thì không chấp nhận được", tài khoản D.K bình luận. 

Chị T.L cũng bày tỏ bất bình, "Dù có nóng tính đến đâu cũng không nên đánh phụ nữ lại còn ngay giữa đường như thế. May có thanh niên kia can thiệp".

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng dù có bất bình đến đâu, nam thanh niên cũng nên kiềm chế nóng giận, chỉ nên can ngăn người đàn ông chứ không nên đánh lại như vậy. Bởi giữa đường phố, xe cộ đi lại đông đúc nếu xảy ra ẩu đả rất dễ gây tai nạn không mong muốn. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm