Thấy vợ bị phụ xe đánh, chồng vừa quay clip vừa gằn giọng: "Anh đánh vợ em là không được anh nha!"

Nam An, Theo Helino 19:06 12/02/2019

Chứng kiến người đàn ông phụ xe khách ra tay đánh phụ nữ sau màn đôi co trên xe trước sự chứng kiến của các hành khách khác trên xe khiến nhiều người bức xúc. Tuy nhiên, hành động của người chồng khi bình tĩnh ghi lại toàn bộ sự việc bằng điện thoại mới là điều khiến nhiều người khó hiểu.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh vụ tranh cãi giữa phụ xe và hành khách nữ trên xe. Theo đó, sau khi lời qua tiếng lại, người đàn ông cầm quyển sổ được cho là phụ xe liên tục nói bậy. Thậm chí khi người phụ nữ có ý kiến, người này đã giơ tay đánh hành khách nữ trước sự chứng kiến của mọi người xung quanh. 

Clip phụ xe đánh vợ trong lúc chồng đang quay lại clip.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý hơn cả chính là đoạn clip được quay từ chồng của người phụ nữ trong clip. Thấy vợ bị đánh, người chồng ngồi tại chỗ, giơ điện thoại ghi lại sự việc, nói: "Anh đánh vợ em là không được nhé". 

Có lẽ thấy bị quay clip, phụ xe đã chấm dứt việc đôi co và di chuyển xuống cuối xe, không quên văng tục một câu. Còn người vợ cũng ngồi xuống chỗ ngồi, và không ngừng phàn nàn yêu cầu được quay lại bến ban đầu. Lúc này người chồng cất điện thoại và nói: "Rồi, anh nhà xe này đánh vợ tôi".

Dù chưa biết sự việc đôi co trên xe khách sau đó được giải quyết ra sao nhưng đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc. Rất nhiều người lên án thái độ cư xử thiếu văn hóa với hành khách nữ của người phụ xe.

"Đàn ông mà đi đôi co rồi đánh phụ nữ như thế à, nếu đúng là người của nhà xe thì có ai biết đây là nhà xe nào không để mình còn né", một cư dân mạng bình luận.

"Mình đi xe mất tiền mà chứ có đi nhờ đau mà phụ xe có thái độ khó chịu, còn đánh người như vậy", tài khoản D.H bức xúc. 

Tuy nhiên việc người chồng bình tĩnh quay lại clip trong tình huống này cũng là vấn đề được tranh luận trên MXH. Người thì cho rằng lẽ ra anh chồng nên có thái độ cứng rắn hơn là chỉ dừng lại ở việc quay clip và "gằn giọng" dọa phụ xe. Cũng có người bênh vực vì hành động rút điện thoại quay clip của chồng cũng là cách an toàn để người phụ xe kia dừng hành hung vợ.

"Chứng kiến người ta đánh vợ mà còn có thể bình tĩnh vậy được nữa thì thật khó chịu. Xe có thể chọn xe khác chứ vợ thì nhất định phải ra mặt bảo vệ chứ", một người nêu quan điểm.

"Mình nghĩ có lẽ anh chồng không nghĩ rằng phụ xe sẽ ra tay đánh phụ nữ như vậy nên chưa phản ứng kịp thôi. Dù bức xúc với phụ xe nhưng anh vẫn giữ bình tĩnh để quay lại làm bằng chứng sau đó phản ảnh trực tiếp với nhà xe để xử lí", tài khoản D.L đưa ý kiến. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiến sĩ công an vùng "tâm dịch" Đà Nẵng đi qua nhà, vẫy chào con gái qua khung cửa kính

    Do làm nhiệm vụ tại điểm cách ly không thể về nhà, anh chiến sĩ công an tại Đà Nẵng chỉ có thể vẫy chào con gái qua khung cửa kính rồi lại về vị trí túc trực. Hình ảnh của 2 cha con được người mẹ ghi lại đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.
  • Đọc thêm