Clip: Xem 3 người phụ nữ khiêng trang phục dân tộc mới thấy Kim Duyên khỏe và cố gắng cỡ nào!

Shin Ruan, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 13/12/2021

Những hình ảnh hậu trường siêu đáng yêu của Kim Duyên và các bạn cùng thi trong đêm Trang phục dân tộc thuộc khuôn khổ Miss Universe lần thứ 70 đã được tiết lộ.

Diễn ra ngay sau phần trình diễn Bikini và Dạ hội, phần thi Trang phục dân tộc trở nên khó khăn hơn khi các thí sinh phải trang điểm và thay trang phục cấp tốc để kịp xuất hiện thật lộng lẫy trên sân khấu.

Đại diện Việt Nam - Á hậu Kim Duyên đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc với bộ trang phục lấy cảm hứng từ món bánh tét lá cẩm của người dân Nam Bộ. Thế nhưng, ít ai biết rằng cô nàng đã phải vất vả trong hậu trường để có được những khoảnh khắc xuất thần trên sàn diễn. Dù là thí sinh trình diễn cuối cùng, nhưng Ai Tét Hông??? cũng cần phải chuẩn bị thật kỹ càng vì sự hoành tráng và sức nặng theo đúng nghĩa đen của nó.

Kim Duyên vất vả khi thay trang phục dân tộc

Clip: Xem 3 người phụ nữ khiêng trang phục dân tộc mới thấy Kim Duyên khỏe và cố gắng cỡ nào! - Ảnh 2.

Hối hả thay trang phục và làm tóc, Kim Duyên đã được các Mama (quản lý thí sinh) hỗ trợ khiêng trang phục hộ mình. Qua đoạn clip, có đến tận 3 Mama mới khiêng được bộ trang phục thì chứng tỏ Kim Duyên đã nỗ lực như thế nào khi 1 thân 1 mình diễn trên sân khấu.

Clip: Xem 3 người phụ nữ khiêng trang phục dân tộc mới thấy Kim Duyên khỏe và cố gắng cỡ nào! - Ảnh 3.
Clip: Xem 3 người phụ nữ khiêng trang phục dân tộc mới thấy Kim Duyên khỏe và cố gắng cỡ nào! - Ảnh 4.

Các Mama hỗ trợ Kim Duyên mang trang phục lên sân khấu

Chưa dừng lại ở đó, Kim Duyên đã khiến người hâm mộ nức nở vì sự thân thiện và khả năng ngoại giao của mình. Cô vui vẻ mời các bạn cùng thi nếm thử món bánh tét dù đây chỉ là…hàng giả. Tuy nhiên, các cô gái đến từ Nepal, Philippines, Morocco vô cùng hưởng ứng và tấm tắc khen "ngon lắm" hay nói "cảm ơn" - những câu nói quen thuộc được Kim Duyên dạy cấp tốc cho các cô bạn cùng thi của mình.

Clip: Xem 3 người phụ nữ khiêng trang phục dân tộc mới thấy Kim Duyên khỏe và cố gắng cỡ nào! - Ảnh 5.

Kim Duyên mời các bạn cùng thi thưởng thức món bánh tét cùng mình

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm