Quá sung sướng vì đỗ, nam sinh lái xe trong đêm hú hét ầm ĩ: Bà con ơi tôi đậu tốt nghiệp rồi!

Bé Táo, Theo Trí Thức Trẻ 10:11 14/07/2019

Có một niềm vui thật giản dị mang tên "đậu tốt nghiệp".

Sau bao ngày hồi hộp chờ đợi, sáng sớm nay (ngày 14/7/2019), Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2019. Thí sinh có thể xem điểm thi theo tên và SBD tại Đây.

Những thí sinh may mắn đạt được điểm cao vượt ngoài sức học hay đạt được số điểm tuyệt đối chắc hẳn sẽ vô cùng vui mừng và phấn khởi. Tuy nhiên, có một niềm vui còn giản dị hơn nhiều, đó là niềm vui mang tên "đậu tốt nghiệp".

Trong đoạn video dưới đây, một nam sinh sau khi biết điểm của mình đủ để tốt nghiệp đã không giấu nổi niềm vui, vừa lái xe trên đường vừa reo hò ầm ĩ: "Mẹ ơi con đậu tốt nghiệp rồi mẹ ơi.", thậm chí cậu bạn còn khoe ngay chiến tích của mình với những người đang di chuyển trên đường: "Anh ơi em đậu tốt nghiệp rồi, bà con ơi tôi đậu tốt nghiệp rồi.". Đi kèm những lời hò reo đầy phấn khích là tiếng cười không ngớt, chung vui của cậu bạn đi cùng xe.

Nam sinh vô cùng phấn khích, reo hò ầm ĩ: "Mẹ ơi con đậu tốt nghiệp rồi..." (Nguồn video: Trường Người Ta)

Video hài hước này đã nhanh chóng thu hút hơn 1000 lượt shares, và 500 bình luận của cộng động mạng.

Tài khoản facebook Trần Hoàng Phúc đã bình luận vui rằng: "Mấy bạn đậu tốt nghiệp hết thì làm sao tôi xem được "rời nhà đi con"...

Một bạn nữ cũng thi THPT Quốc gia 2019 lại thắc mắc: "Đỗ tốt nghiệp nhưng trượt nguyện vọng 1 thì nên vui hay buồn?".

Facebook Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ: "Năm nay đợi điểm thi như kiểu đi đón giao thừa ấy nhỉ?".

Nhiều thí sinh của kỳ thi THPT Quốc gia năm nay cũng tích cực bình luận, thậm chí còn tag facebook bạn bè vào bài đăng, rủ nhau đi khoe đậu tốt nghiệp. Thế mới thấy, chẳng cần thủ khoa hay điểm 9, điểm 10, chỉ cần điểm đúng với nguyện vọng đặt ra ban đầu là cũng đủ vui rồi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm