Clip viral: Tuấn Hưng ngã "sấp mặt" trên sân khấu, tưởng lộ hát nhép ai dè dàn bè quá đỉnh, netizen đòi thưởng nóng 10 triệu!

Bối Bối, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 05/09/2021

Tuy gặp sự cố bất chợt nhưng tiết mục của anh vẫn trọn vẹn, công lớn nhờ màn xử lý "tốc độ" của nhóm hát bè.

Trong đêm liveshow Yêu của Khắc Việt diễn ra vào tháng 8/2014, Tuấn Hưng đã diễn hết mình để ủng hộ người bạn thân thiết. Không chỉ có những phần song ca cùng Khắc Việt mà Tuấn Hưng còn có nhiều màn diễn "độc" trên sân khấu nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Thế nhưng ở gần cuối chương trình, khi thể hiện ca khúc Tìm Lại Bầu Trời, Tuấn Hưng bất ngờ bị trượt chân vấp ngã trên sân khấu khiến người xem có một phen "sốt vó".

Tuấn Hưng bất ngờ "vồ ếch" trên sân khấu - Liveshow "Yêu" 2014 của Khắc Việt

Trong đoạn clip, có thể thấy cú ngã khá mạnh khiến Tuấn Hưng ngồi quỳ xuống sàn mất vài giây. Nhưng vì là một ca sĩ chuyên nghiệp nên anh đã liền bật người dậy, tiếp tục những động tác minh họa cho ca khúc và hát nối vào bè như không hề có chuyện gì xảy ra. Chính điều này đã khiến khán giả thán phục và dành cho Tuấn Hưng những tràng pháo tay động viên.

Khi đang trình diễn, Tuấn Hưng đã mất thăng bằng và vấp ngã

Cũng từ sự cố này, khán giả đã chứng kiến nhóm bè Cadillac trong đêm liveshow có một pha "cứu bồ" ngoạn mục khi hát thay phần của Tuấn Hưng trong lúc anh ngã. Điều này giúp cho tiết mục không bị gián đoạn. Nếu như không có dàn ca sĩ bè hỗ trợ ngay thời điểm đó thì tiết mục của Huấn luyện viên The Voice chắc chắn sẽ ngắt quãng và không được trọn vẹn.

Gần cuối màn trình diễn, Tuấn Hưng cũng đã dành lời cảm ơn cho nhạc sĩ Quang Anh, người đã hát thay khi anh ngã trên sân khấu. Theo đó, giọng ca Tìm Lại Bầu Trời đã đập tay cùng nhạc sĩ Quang Anh và nói "Nam ca sĩ, nhạc sĩ Quang Anh" như muốn gửi lời cảm ơn đến người bạn đồng nghiệp đã hỗ trợ anh trong sự cố vừa rồi. 

Nhóm hát bè lập tức viện trợ khi Tuấn Hưng ngã để tiết mục không bị ngắt quãng

Khoảnh khắc Tuấn Hưng bày tỏ sự cảm kích dành cho nhạc sĩ Quang Anh vì đã hỗ trợ trong lúc anh ngã trên sân khấu

Khi xem lại màn trình diễn này, một số cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận thú vị. Trong số đó, có người còn gợi ý thưởng nóng ngay cho nhóm bè 10 triệu đồng vì pha hỗ trợ cực kỳ xuất sắc. Một số ý kiến khác thì lại dành lời khen cho pha xử lý hết sức nhạy bén và nhanh chóng đến từ nhóm bè.

Clip viral: Tuấn Hưng ngã sấp mặt trên sân khấu, tưởng lộ hát nhép ai dè dàn bè quá đỉnh, netizen đòi thưởng nóng 10 triệu! - Ảnh 5.

Một số bình luận thú vị của netizen khi xem lại màn trình diễn gặp chút sự cố của Tuấn Hưng

Nguồn: YouTube, TikTok

Clip viral: Tuấn Hưng ngã sấp mặt trên sân khấu, tưởng lộ hát nhép ai dè dàn bè quá đỉnh, netizen đòi thưởng nóng 10 triệu! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm