Đức Phúc hát mừng đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh nhanh chóng đạt #7 Trending YouTube, nhưng thế nào mà lại ghi sai tên chú rể mới chán!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 16:46 11/02/2020

Hội những người ám ảnh về chính tả không thể bỏ qua cho lỗi sai này... Nhanh nhanh sửa trước khi ra MV Đức Phúc ơi!

Không biết có phải do quá nôn nóng muốn đăng tải đoạn clip trình diễn "Hơn Cả Yêu" tại đám cưới Duy Mạnh và Quỳnh Anh hay không, mà mới đây, khán giả phát hiện nam ca sĩ Đức Phúc đã có một lỗi chính tả đầy tai hại ngay trên tiêu đề màn trình diễn nói trên... Đương nhiên là, các cảnh sát chính tả ẩn dật nơi cộng đồng mạng không thể bỏ qua cho lỗi sai này được rồi!

Cụ thể, ở tiêu đề đoạn clip được đăng tải lên YouTune ngày 10/2, thay vì ghi đúng tên của chàng cầu thủ - Duy Mạnh - thì Đức Phúc đã nhanh tay viết thành "Duy Manh", mất hẳn dấu "nặng" ở tên con người ta! Thế có chết không cơ chứ - trong khi tên Đức Phúc lẫn cô dâu Quỳnh Anh đều được ghi đầy đủ không thiếu một nét.

Đức Phúc hát mừng đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh nhanh chóng đạt #7 Trending YouTube, nhưng thế nào mà lại ghi sai tên chú rể mới chán! - Ảnh 1.

Lỗi chính tả "tai hại" trên đoạn clip Đức Phúc hát đám cưới.

Tuy nhiên, sai sót trên vẫn không ngăn được đoạn clip vươn đến top 7 trending chỉ sau chưa đến 1 ngày phát hành. Đi kèm với thành tích trên là gần 1,3 triệu lượt xem và gần 60 nghìn lượt thích tính đến thời điểm hiện tại. Có thể thấy, Đức Phúc đã có màn "nhá hàng" cho ca khúc "Hơn Cả Yêu" đầy thành công, càng làm khán giả háo hức với MV chính thức ra mắt vào tối nay (11/2).

Hơn Cả Yêu - Đức Phúc hát tặng Duy Mạnh và Quỳnh Anh tại đám cưới.

Trước đó, hôn lễ siêu hoành tráng của cầu thủ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh đã chính thức diễn ra vào ngày Chủ nhật vừa qua. Sự xuất hiện của Đức Phúc và mang đến tiết mục đặc biệt trong giây phút trọng đại của cô dâu và chú rể đã khiến hôn lễ thêm phần ngọt ngào và lãng mạn. Trong giây phút cô dâu Quỳnh Anh và chú rể Duy Mạnh tay trong tay tiến vào lễ đường, Đức Phúc đã bất ngờ xuất hiện và cất lên giọng hát ngọt lịm khiến bao người không khỏi tan chảy.

Đức Phúc hát mừng đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh nhanh chóng đạt #7 Trending YouTube, nhưng thế nào mà lại ghi sai tên chú rể mới chán! - Ảnh 3.

Anh chàng đã mang đến phần biểu diễn đầy cảm động với ca khúc "Hơn Cả Yêu", hoàn toàn có thể xem hôn lễ của Duy Mạnh và Quỳnh Anh chính là sân khấu trình diễn đầu tiên của "Hơn Cả Yêu", một "comeback stage" quá đặc biệt. Điều này là một món quà đặc biệt đầy bất ngờ của anh chàng gửi đến cặp đôi và tất cả mọi người có mặt tại hôn lễ siêu hoành tráng này.

Cách đây ít phút, Đức Phúc cũng đã cho "gỡ" đoạn clip hát tại đám cưới Quỳnh Anh - Duy Mạnh. Tuy nhiên, chắc chắn không phải vì "quê độ" nên mới gỡ đâu - đây là động thái dọn đường cho MV mới ra vào tối nay đó mà!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm