Clip: Thót tim cảnh bò rượt đuổi, húc nhau giữa sân trường, học sinh sợ hãi hú hét

Vũ Trịnh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:06 20/10/2020

2 chú bò đi lạc vào sân trường trở thành nỗi sợ hãi của học sinh một trường cấp 2, đoạn clip đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng.

Sân trường luôn được xem là nơi an toàn để học sinh thỏa sức vui chơi, học tập và tham gia hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức. Nhưng đôi khi, ở ngay nơi tưởng như sẽ không cần phải lo lắng vấn đề an ninh lại xuất hiện những "vật thể" làm học sinh khiếp vía và tìm cách tháo chạy khỏi sân trường.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện clip đang gây xôn xao. Theo đó, video ghi lại cảnh ngay giữa sân của một ngôi trường THCS tại Bắc Ninh xuất hiện 2 chú bò đang rượt đuổi nhau. Một chú bò lớn hơn cố tình đuổi theo chú bò còn lại và có động tác như húc nhau. Đoạn phim chỉ kéo dài 10 giây nhưng cũng đủ thấy sự lo sợ của các học sinh.

Cảnh bò chạy tán loạn trong trường học (Nguồn: Minh Anh/Trường người ta)

Không biết cả hai chú bò từ đâu đi lạc vô trường nhưng không có chủ nhân ở đây, chúng tỏ ra khá hung hăng và tất nhiên chẳng học sinh nào dám bén mảng đi giữa sân trường và đành nhường lại khu vực này cho 2 chú bò chạy loạn xạ để đảm bảo an toàn.

Nhiều người dự đoán rằng có lẽ hai chú bò vừa ăn cỏ ngoài đồng về hoặc tới giờ ra về của học sinh mà chúng đã dễ dàng vào sân trường. Với những ai không có kinh nghiệm, nếu không cẩn thận dùng các biện pháp cảm tính để xua đuổi bò có thể sẽ gặp nguy hiểm, do đó cũng vì thế mà trong đoạn clip chưa xuất hiện ai dám đứng ra "dẹp loạn" và đành chờ khổ chủ có những chú bò ham chơi đến dắt đi.

Tuy khoảnh khắc này khá vui nhộn và hài hước, lại hiếm thấy ở trường học nhưng không thể phủ nhận rằng việc xuất hiện những vị khách không mời như thế này luôn tiềm ẩn những nguy cơ về sự an toàn cho cả học sinh và giáo viên. Đây là lời cảnh báo để nhân viên nhà trường kiểm soát chặt chẽ hơn, tránh xảy ra vấn đề tương tự và nhất là lời nhắc nhở cho những hộ gia đình chăn nuôi động vật quanh khu dân cư nên có biện pháp tốt hơn để vật nuôi nhà mình không gây hại tới người khác.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm