Clip: Thanh niên mạo hiểm tính mạng đu càng máy bay để lấy một trái chuối

Duy Vu, Theo Helino 14:12 24/04/2019

Màn trình diễn mạo hiểm này tưởng chừng như chỉ có trong các thước phim hành động Mỹ, nhưng hóa ra lại được thực hiện ở bầu trời phía trên đô thị Alvor, Bồ Đào Nha.

Mọi chuyện bắt đầu với người đàn ông ưa những trò mạo hiểm tên Daniel Ossio, và một người khác trong bộ áo cánh đang bay trong không trung tên Par Safstrom.

Đu càng máy bay lấy chuối ở Bồ Đào Nha.

Khi Par vừa tiến đến gần cánh máy bay, Daniel liền trèo ra khỏi ghế ngồi, mở cửa máy bay rồi đu càng chiếc phi cơ giữa không trung. Anh ngả người ra sau khi đang nằm trên bánh xe, với lấy quả chuối rồi lại nhanh chóng chui vào trong. Đánh chén xong xuôi món ăn vặt ấy, Daniel nhảy dù xuống mặt đất.

"Vì sao tôi làm thế ấy hả? Tôi đói và thèm ăn một quả chuối, thế thôi!" - Daniel trả lời tỉnh bơ.

Đoạn clip cho thấy Daniel phải ngả hẳn người lên bánh xe để lấy một... quả chuối.

Clip: Thanh niên mạo hiểm tính mạng đu càng máy bay để lấy một trái chuối - Ảnh 4.

Sau đó, anh lại trở vào bên trong chiếc máy bay màu vàng.

Thực chất, người đàn ông với hơn 1000 lần nhảy dù ấy chia sẻ rằng màn trình diễn này cũng không hẳn là một điều gì đó ngẫu hứng. Anh và hội bạn cũng phải tính toán tới mọi tình huống xảy ra, để lần thực hiện đầu tiên cũng là lần thành công (bởi nếu không thành công thì Daniel sẽ được ăn "gà luộc" chứ không phải chuối). May mắn thay, mọi yếu tố bất lợi như thời tiết, độ cao không hợp lí, đều được vượt qua dễ dàng; Daniel hoàn thành thử thách trên với không một vết trầy xước nào trên người.

Khỏi phải nói, đoạn clip trên đã được chia sẻ hàng loạt trên mạng xã hội, ai ai cũng ấn tượng với màn "đu càng máy bay lấy chuối" của anh Daniel - thành công vang dội của một người ưa mạo hiểm.

Theo Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm