Clip: Thanh niên ăn mặc bảnh bao đạp vỡ kính để lấy trộm tiền trong hòm từ thiện ở Sài Gòn

Thùy Chi, Theo Thời Đại 22:36 16/04/2017

Trong lúc đi vệ sinh tại quán nhậu, tình cờ nhìn thấy hòm từ thiện dành cho người nghèo đặt gần bồn rửa tay, nam thanh niên không ngần ngại dùng chân đạp vỡ kính rồi trộm tiền trong đó.

Những ngày gần đây, trên một số diễn đàn mạng xã hội xuất hiện đoạn video trích xuất camera an ninh ghi lại cảnh nam thanh niên ăn trộm tiền từ một thùng từ thiện đặt sát bồn rửa tay trong nhà vệ sinh ở quán nhậu.

Theo camera ghi lại, nam thanh niên bước vào nhà vệ sinh thì tình cờ nhìn thấy thùng tiền từ thiện. Ngay lập tức, người này dùng chân đá vỡ cửa kính của thùng rồi nhanh chóng lấy tiền trong đó. 

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 15/4 tại quán nhậu tên O.T ở khu vực phường 5, quận 8, TP HCM.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, hành động của chàng trai đã bị lên án mạnh mẽ. "Nhìn cao to, khỏe mạnh, ăn mặc bảnh bao lại hành động như thế, nhất là khi đó là tiền từ hòm từ thiện cho người nghèo, chẳng được bao nhiêu", H.N nói.

"Không hiểu anh này nghĩ gì hay trong lúc say đã làm liều vì thiếu tiền. Dù sao đi nữa đây là hành vi không chấp nhận được, cần phải tìm ra người này và bắt anh ta đền bù", một người khác bức xúc.

Sau vài giờ đồng hồ, cư dân mạng đã nhanh chóng lùng ra facebook cá nhân của nam thanh niên này. Chàng trai đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân với nội dung muốn livestream để xin lỗi: "Mình đã bàn bạc với bên chủ quán và mình được họ gỡ clip xuống. Mình mong mọi người đừng nhắc chuyện này nữa. Còn mình hứa sẽ live xin lỗi mọi người. Mình sẽ làm trong ngày hôm nay. Mong sau cái live đó, mọi người sẽ tha thứ cho mình".

Chiều 16/4, chàng trai này tiếp tục đăng: "Chiều nay mình sẽ gặp quản lý bên O.T và sẽ bồi thường và đền bù những thiệt hại. Mình xin lỗi mọi người, mình sẽ bồi thường, mong các bạn tha lỗi cho mình...".

Clip: Thanh niên ăn mặc bảnh bao đạp vỡ kính để lấy trộm tiền trong hòm từ thiện ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Status đăng tải trên facebook cá nhân của chàng trai.

Tối ngày 16/4, trao đổi với chúng tôi, chủ cửa hàng O.T cho biết nam thanh niên ăn trộm đã đến quán nhận lỗi: "Đúng là có sự việc như vậy. Tối nay bạn đó đến quán xin lỗi và đền bù thùng từ thiện khác rồi. Số tiền trong thùng mình cũng chưa thống kê được vì đó là tiền từ thiện".

Đồng thời, trên trang fanpage của quán cũng cho đăng tải nội dung: "Các bạn ơi, thông cảm cho mình vì đã xóa clip bạn đó ăn trộm tiền từ thiện nhé, vì gia đình bạn ấy cũng đã xin lỗi, hứa sẻ trả lại tiền đã lấy và sửa chữa lại thùng từ thiện, chiều nay bạn đó qua mình sẽ gửi clip xin lỗi của bạn ấy cho các bạn xem. Các bạn thông cảm cho, mình cũng khó xử lắm vì gia đình người ta cũng đã như vậy, bồng bột nhất thời".

Clip: Thanh niên ăn mặc bảnh bao đạp vỡ kính để lấy trộm tiền trong hòm từ thiện ở Sài Gòn - Ảnh 4.

Phía nhà hàng có hòm từ thiện lên tiếng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm