Clip: Sóng thần cuốn trôi cả ban nhạc Indonesia ngay trước mắt người xem

Duy Vu, Theo Helino 14:04 23/12/2018

Khoảnh khắc trận sóng thần nhấn chìm cả ban nhạc đang biểu diễn vào rạng sáng Chủ nhật (ngày 23/12) đã được chia sẻ rộng rãi trên trang mạng Twitter.

Vào rạng sáng Chủ nhật, ngày 23/12, một trận sóng thần đã bất ngờ ập vào eo biển Sunda, Indonesia, gây thiệt hại nặng nề. Theo Ủy ban Phòng chống Thiên tai Quốc gia Indonesia (BNPB), con số người thiệt mạng trong trận sóng thần thảm khốc đã tăng lên 43, số người bị thương là 584, và con số thống kê vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trong số các nạn nhân chịu ảnh hưởng của đợt sóng thần là ban nhạc Seventeen, bị nhấn chìm bởi cơn sóng dữ chỉ trong tích tắc khi đang biểu diễn trước hơn 100 nhân viên của công ty PLN, tập trung tại Tanjung Lesung cho một sự kiện cuối năm.

Sóng thần cuốn trôi cả ban nhạc Indonesia trước mắt người xem ngay tức khắc

Trong lúc màn trình diễn đang được đẩy lên đến cao trào, cả ban nhạc rock địa phương và khán giả đều không ý thức được hiểm hoạ đang đến gần, thì sóng thần đã bất ngờ ập tới từ phía sau và cuốn trôi tất cả.

"Dòng nước đã cuốn trôi sân khấu được đặt sát bờ biển" - đại diện ban nhạc nói. "Nước đã dâng lên nhanh chóng và cuốn đi tất cả mọi người tại khu vực đó. Người chơi guitar bass, quản lý ban nhạc và những người khác vẫn đang mất tích".

Ca sĩ hát chính của Seventeen, Riefian Fajarsyah, cũng cho biết rằng vợ anh - nữ diễn viên Dylan Sahara - đã mất tích trong cơn sóng thần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này

    Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này
  • Đọc thêm