Clip: Sau ồn ào với Kỳ Duyên, Thư Dung gây thất vọng với khả năng nói tiếng Anh yếu kém, phát âm bập bẹ

Sa, Theo Helino 13:49 13/04/2018

Dù là đại diện Việt Nam tham gia Miss Eco International (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018) nhưng Thư Dung lại thể hiện khả năng nói tiếng Anh bập bẹ tại cuộc thi này.

Sau vụ ồn ào với Kỳ Duyên, Thư Dung đã lên đường tham gia Miss Eco International tại Ai Cập. Vừa qua, đại diện Việt Nam cùng dàn thí sinh đã có buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu bản thân.

Đáng chú ý, dù chỉ nói trong thời lượng gần 1 phút ngắn ngủi nhưng Thư Dung khiến ai nấy không khỏi thất vọng với khả năng nói tiếng Anh yếu kém. Với cách phát âm bập bẹ, ngữ pháp sai lỗi cơ bản, phải rất chú ý mới hiểu Thư Dung nói gì.

"I am is Thư Dung. I from in Vietnam. I am professional model. I have... I miss you (Tạm dịch: Tôi là Thư Dung. Tôi đến từ Việt Nam. Tôi là một người mẫu chuyên nghiệp. Tôi nhớ các bạn?!)" - Nguyên văn phần giới thiệu của Thư Dung.

Clip: Sau ồn ào với Kỳ Duyên, Thư Dung gây thất vọng với khả năng nói tiếng Anh yếu kém, phát âm bập bẹ - Ảnh 2.

Hình ảnh của Thư Dung tại cuộc thi.

Trước đó, Thư Dung gây xôn xao khi bất ngờ tố một Hoa hậu Việt Nam "coi thường" không chịu chụp chung trong một bộ ảnh quảng cáo, là người thứ ba phá vỡ mối quan hệ thân thiết giữa cô và một bác sĩ thẩm mỹ. Thông tin này được chính ekip của cô gửi đi. Từ những dữ liệu Thư Dung cung cấp, dân mạng đã khoanh vùng và đoán hai cái tên được nhắc đến ở đây là Hoa hậu Kỳ Duyên, bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Tuy nhiên, khi được báo chí phỏng vấn về vụ việc, Thư Dung lại chỉ một mực trả lời "Em không biết". Kết hợp với việc người đẹp lựa chọn thời điểm trước khi tham gia Miss Eco International để chia sẻ, công chúng cho rằng Thư Dung đang lợi dụng Kỳ Duyên để đánh bóng tên tuổi. Về phía Hoa hậu Việt Nam 2014, người đẹp sau đó đã đăng tải đoạn status đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

"Một người đang thiếu túng sẽ thấy khó chịu với những ai dư giả. Một người sân hận sẽ luôn thấy người khác công kích và chọc tức mình. Một người không thành thật sẽ thấy mọi người đầy giả trá. Tất cả những cảm xúc và tiêu cực đó, đều khởi sinh từ một tâm thức thiếu bình an" - Kỳ Duyên viết.

Clip: Sau ồn ào với Kỳ Duyên, Thư Dung gây thất vọng với khả năng nói tiếng Anh yếu kém, phát âm bập bẹ - Ảnh 3.

Đoạn status thu hút sự chú ý cư dân mạng của Kỳ Duyên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm