Clip: Sang đường bất cẩn gây tai nạn, người đàn ông lẳng lặng bỏ đi mặc kệ người bị thương

Phạm Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:20 23/04/2021

Vụ va chạm xảy ra trên địa phận tỉnh Hòa Bình ngày 19/4, một người đàn ông chở cháu bé bằng xe máy do bất cẩn khi qua đường đã khiến hai nam thanh niên bị thương.

Tai nạn giao thông xảy ra là chuyện không ai mong muốn và cũng không ai tránh khỏi, tuy nhiên, việc ứng xử sau khi xảy ra tai nạn thì không phải ai cũng giống nhau. Nhiều trường hợp cách ứng xử của người gây tai nạn khiến ai chứng kiến cũng đều phẫn nộ.

Tương tự như người đàn ông trong vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13h31' chiều ngày 19/4 tại Hòa Bình.

Clip: Lẳng lặng bỏ đi sau khi gây tai nạn, người đàn ông khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Theo như clip được trích xuất từ một camera an ninh nhà dân gần khu vực xảy ra tai nạn, một người đàn ông đang chở cháu bé bằng xe máy đã băng qua đường mà không chú ý cẩn thận các phương tiện qua lại. Chính điều này khiến hai nam sinh đi xe máy gần đó, để tránh không đâm vào người đàn ông đã lệch tay lái và đâm vào dải phân cách giữa đường.

Vụ va chạm khiến hai thanh niên đi xe máy văng lên cao rồi rơi xuống đường. Nhiều bộ phận của chiếc xe máy cũng bị hư hỏng nằm rải rác trên đường.

Hai nam thanh niên đâm vào dải phân cách rồi ngã lộn

Điều đáng nói là ngay sau khi tai nạn xảy ra, người đàn ông gần như lập tức rời khỏi hiện trường như chưa hề có chuyện gì và bỏ mặc hai nam sinh vừa gặp nạn. Hành vi này của người đàn ông khiến nhiều người phẫn nộ. Dù sao người đàn ông cũng là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến vụ tai nạn của hai nam sinh này.

Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm