Clip quảng bá còn đẹp hơn cả hình hiệu, chỉ có thể là "Next Top Úc"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 15/07/2018

Gây ấn tượng với khán giả ngay clip quảng bá nhưng đến khi tung hình hiệu, "Australia's Next Top Model" thật sự gây thất vọng đôi chút.

Úc được biết đến như một phiên bản chỉn chu nhất của "Next Top Model" khi ngay từ clip quảng bá đã rất được lòng khán giả khi được đầu tư cực khủng và có kịch bản rõ ràng. Chính vì clip quảng bá hoành tráng như vậy mà đến khi xem hình hiệu thật sự của chương trình, người xem không khỏi hụt hẫng vì dù gì đây cũng là clip giới thiệu xuất hiện xuyên suốt mùa thi nhưng lại được thực hiện khá sơ sài, phải đến mùa thi thứ 6 thì mới đỡ hơn một chút nhưng vẫn không đẹp bằng clip quảng bá trước đó.

Mùa 3

Các thí sinh được hóa thân vào ngành nghề khác nhau nhưng tựu trung là đều diện trang phục có màu đỏ, cuối clip còn kèm thêm một đoạn drama nho nhỏ khi cho các cô gái... đánh nhau.

Tuy nhiên, đến khi hình hiệu chính thức được trình chiếu thì chỉ là một đoạn phim đơn giản hơn rất nhiều khiến người xem không khỏi hụt hẫng.

Clip quảng bá Australia's Next Top Model mùa 3

Hình hiệu Australia's Next Top Model mùa 3

Mùa 4

Đoạn clip quảng bá mùa này không cho thí sinh tung tăng ngoài đường nữa mà được thực hiện trong studio nhưng độ hoành tráng vẫn được đảm bảo. Hình hiệu chính thức cũng được thực hiện đơn giản như mùa 3.

Clip quảng bá Australia's Next Top Model mùa 4

Hình hiệu Australia's Next Top Model mùa 4

Mùa 5

Đến mùa này thì chương trình đặt sáng tác hẳn riêng một ca khúc chủ đề để thực hiện xuyên suốt kể từ nay về sau. Và tất nhiên, đoạn clip quảng bá cũng được thực hiện ấn tượng như một MV, còn hình hiệu thì chưa có gì đổi mới ngoài phần nhạc nền.

Clip quảng bá Australia's Next Top Model mùa 5

Hình hiệu Australia's Next Top Model mùa 5

Mùa 6

Đến phần thi này thì độ hoành tráng của hình hiệu đã được nâng cấp hơn trước, còn clip quảng bá là hình ảnh 16 thí sinh hóa thân thành các tay đua giành giật nhau hợp đồng người mẫu. Kịch bản này ấn tượng đến nỗi sau này được các phiên bản như Hàn Quốc, Ba Lan và cả Việt Nam mượn ý tưởng để thực hiện lại.

Clip quảng bá Australia's Next Top Model mùa 6

Hình hiệu Australia's Next Top Model mùa 6

Mùa 7 & mùa 8

Kể từ mùa 7 thì chương trình không giới thiệu dàn thí sinh chính thức ngay trong clip quảng bá nữa.

Clip quảng bá Australia's Next Top Model mùa 7

Hình hiệu Australia's Next Top Model mùa 7

Clip quảng bá Australia's Next Top Model mùa 8

Hình hiệu Australia's Next Top Model mùa 8

Mùa 9 không có clip quảng bá

Mùa 10

Clip quảng bá mùa này được đánh giá khá đẹp với hình ảnh các thí sinh cùng ban giám khảo thi nhau bung lụa.

Clip quảng bá Australia's Next Top Model mùa 10

Hình hiệu Australia's Next Top Model mùa 10

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày