Clip phỏng vấn: Hòa Minzy - Đức Phúc bắt chước Phạm Hương, nhẫn nhịn đọc comment tiêu cực

Hoa Dâm Bụt; Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 30/11/2017

Hai thành viên gia đình Hoa dâm bụt của "Cặp đôi hoàn hảo" là Hòa Minzy - Đức Phúc đã có những phút giây giải trí vô cùng sảng khoái.

Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik là 3 thành viên trong gia đình vui nhộn được tập hợp khi cùng tham gia "Cặp đôi hoàn hảo" phiên bản Trữ Tình - Bolero và cả 3 thống nhất tên chung là gia đình Hoa dâm bụt.

Tuy nhiên, khi tham gia buổi trò chuyện gần đây, Hòa Minzy và Đức Phúc lấy lý do về cuộc hội ngộ của các Quán quân (Hòa Minzy chiến thắng "Học viện ngôi sao", Đức Phúc là Quán quân "The Voice") trong khi Erik thì chưa phải nên giọng ca "Ghen" phải ở nhà.

Clip phỏng vấn: Hòa Minzy - Đức Phúc bắt chước Phạm Hương, nhẫn nhịn đọc comment tiêu cực - Ảnh 2.

Đều là Quán quân show thực tế về âm nhạc, cùng tham gia show đóng giả người khác

Hòa Minzy được biết đến là 1 cô ca sỹ có cá tính hài hước, tinh nghịch, trong khi Đức Phúc lại khá hiền lành, trầm tính. Hai cái tên tưởng chừng như không có sự liên quan khi kết hợp lại với nhau, cùng với Erik tạo thành bộ ba quậy tưng bừng khiến khán giả thích thú.

Điểm chung giữa Hòa và Phúc là cả 2 đều đăng quang 2 chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc rồi sau đó, xuất hiện tại 2 cuộc thi khác có nội dung tương tự là hóa thân thành các nghệ sĩ khác. Chính vì vậy, gặp nhau tại "Cặp đôi hoàn hảo" như một cái duyên gắn kết gia đình Hoa dâm bụt lại với nhau.

Clip phỏng vấn: Hòa Minzy - Đức Phúc bắt chước Phạm Hương, nhẫn nhịn đọc comment tiêu cực - Ảnh 4.

Clip phỏng vấn: Hòa Minzy - Đức Phúc bắt chước Phạm Hương, nhẫn nhịn đọc comment tiêu cực - Ảnh 5.

Clip phỏng vấn: Hòa Minzy - Đức Phúc bắt chước Phạm Hương, nhẫn nhịn đọc comment tiêu cực - Ảnh 6.

Hòa Minzy dự định theo Bolero, còn Đức Phúc trở lại với nhạc trẻ

Lúc đầu, Đức Phúc còn định từ chối khi nhận được lời mời tham gia "Cặp đôi hoàn hảo" vì anh chàng chưa từng hát Bolero bao giờ, tuy nhiên, khi biết đối thủ của mình cũng toàn là những ca sĩ trẻ thì anh liền đồng ý.

Nhưng vào cuộc chơi mới biết, tất cả các ca sĩ đều hát rất hay, Hòa Minzy còn được đặt biệt danh là "Công chúa Bolero" và cô cũng có ý định theo đuổi dòng nhạc này sau khi kết thúc chương trình, còn Đức Phúc sẽ quay lại với nhạc trẻ.

Clip phỏng vấn: Hòa Minzy - Đức Phúc bắt chước Phạm Hương, nhẫn nhịn đọc comment tiêu cực - Ảnh 7.

Clip phỏng vấn: Hòa Minzy - Đức Phúc bắt chước Phạm Hương, nhẫn nhịn đọc comment tiêu cực - Ảnh 8.

Đức Phúc yêu cầu Hòa Minzy cắt đứt đôi tất "bọc quả lê"...

Cả Đức Phúc lẫn Hòa Minzy đều từng gặp phải những bình luận tiêu cực, không hay cho bản thân nhưng theo thời gian, cả 2 đã quen dần với những điều đó và tỏ ra khá bình thản khi đọc lại những comment này.

Khi được cho xem lại những hình ảnh ngày xưa, cả 2 đều vô cùng thích thú và dành những tràng cười khoái chí khi thấy đối phương bị "đào mộ". Hòa Minzy liên tục trêu chọc Đức Phúc, còn gọi tấm ảnh lúc đăng quang của anh là "lỗ mũi Ngưu Ma Vương".

Mặc dù Hòa Minzy rất vui vì đứng nhất top sao xấu nhưng Đức Phúc khuyên cô nên về cắt đôi tất "bọc quả lê" vì chính nó đã đưa cô vào danh sách này, ngược lại Hòa Minzy khuyên Đức Phúc nên giữ cẩn thận phần mềm chỉnh ảnh vì nó còn giúp... biến dạng khuôn mặt.

Đối phương bị đào mộ nên khoái chí lắm

Đối với những khán giả theo dõi "The Look Vietnam 2017" thì chắc hẳn không thể không ấn tượng với biểu cảm "nhẫn nhịn chịu đựng" thần thánh của HLV Phạm Hương khi xuất hiện trong đoạn trailer giới thiệu.

Clip phỏng vấn: Hòa Minzy - Đức Phúc bắt chước Phạm Hương, nhẫn nhịn đọc comment tiêu cực - Ảnh 13.

Biểu cảm thần thánh của Phạm Hương tại "The Look"

Và không biết Hòa Minzy có phải fan cuồng của Phạm Hương hay không mà mới đây, trong 1 buổi trò chuyện với 2 thành viên gia đình Hoa dâm bụt, cô nàng tinh nghịch này đã liên tục bắt chước hành động này của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 một cách thật hài hước và không chỉ 1 lần.

Hòa Minzy bắt chước biểu cảm nhẫn nhịn của Phạm Hương

Clip phỏng vấn: Hòa Minzy - Đức Phúc bắt chước Phạm Hương, nhẫn nhịn đọc comment tiêu cực - Ảnh 16.

Clip phỏng vấn: Hòa Minzy - Đức Phúc bắt chước Phạm Hương, nhẫn nhịn đọc comment tiêu cực - Ảnh 17.

Clip phỏng vấn: Hòa Minzy - Đức Phúc bắt chước Phạm Hương, nhẫn nhịn đọc comment tiêu cực - Ảnh 18.

Clip phỏng vấn: Hòa Minzy - Đức Phúc bắt chước Phạm Hương, nhẫn nhịn đọc comment tiêu cực - Ảnh 19.

Phúc muốn tạo trái tim, nhưng Hòa thì...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm