"Vua đầu bếp" tung 4 thí sinh nổi tiếng cuối cùng: Lý Quí Khánh, Song Luân, Lại Thanh Hương, Khôi Trần

QuangMT; Ảnh: Ân Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 19:35 29/11/2017

4 thí sinh "Vua đầu bếp: Người nổi tiếng" cuối cùng đã được giữ bí mật đến phút chót.

Trong tuần này, khán giả sẽ tiếp tục chứng kiến trận chiến ẩm thực tiếp theo của nhóm thí sinh cuối cùng tại "Vua đầu bếp: Người nổi tiếng", đó là ca sĩ Song Luân, người mẫu Lại Thanh Hương, diễn viên Khôi Trần và nhà thiết kế Lý Quí Khánh.

Ca sĩ Song Luân: "Đến với chương trình "MasterChef" lần này, tôi muốn thử sức mình xem khả năng nấu nướng của mình có còn được như lúc mới bắt đầu nấu hay không. Đồ ăn mà Luân thích ăn nhất đó là đồ ăn Việt Nam, đồ ăn Á, đồ ăn gia đình và đó cũng là sở trường của mình. Luân nghĩ đó là vũ khí của bản thân để đi đến so tài và thử sức mình với tất cả những thí sinh khác".

Vua đầu bếp tung 4 thí sinh nổi tiếng cuối cùng: Lý Quí Khánh, Song Luân, Lại Thanh Hương, Khôi Trần - Ảnh 2.

Vua đầu bếp tung 4 thí sinh nổi tiếng cuối cùng: Lý Quí Khánh, Song Luân, Lại Thanh Hương, Khôi Trần - Ảnh 3.

Người mẫu Lại Thanh Hương: "Lại Thanh Hương vừa tham gia cuộc thi "Vietnam's Next Top Model" và ở trong ngôi nhà chung, Hương cũng thường gắn bó với căn bếp và là người hay nấu ăn nhất cho tất cả mọi người. Ở trong căn bếp của "Vua đầu bếp" chắc chắn mọi người sẽ thấy rõ hơn Hương không phải là một con người quá gai góc, không phải là một con người khá mạnh mẽ mà Hương vẫn có một chút gì đó mà mọi người không nghĩ đến. Lại Thanh Hương hiền hả? Lại Thanh Hương dễ thương ra sao? Chắc cũng là không nhưng mà hy vọng qua chương trình "Vua đầu bếp" thì mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ về Lại Thanh Hương".

Vua đầu bếp tung 4 thí sinh nổi tiếng cuối cùng: Lý Quí Khánh, Song Luân, Lại Thanh Hương, Khôi Trần - Ảnh 4.

Vua đầu bếp tung 4 thí sinh nổi tiếng cuối cùng: Lý Quí Khánh, Song Luân, Lại Thanh Hương, Khôi Trần - Ảnh 5.

Diễn viên Khôi Trần: "Khôi có một khuyết điểm trong nấu ăn là khi đã vào nấu ăn rồi thì chỉ tập trung nấu ăn thôi, không quan tâm mình bày ra cái gì hết, đến nỗi khi nấu xong rồi cái bếp chắc chắn là bãi chiến trường. Mặc dù Khôi có sở thích nấu ăn cho bạn bè nhưng khi vào bếp Khôi có một kỹ năng rất là đặc biệt đó chính là Khôi bắt chước rất là giỏi. Khôi chỉ cần mở YouTube xem đầu bếp người ta nấu như thế nào là Khôi sẽ thực hiện không sai chút nào luôn. Khôi rất là tự tin về kỹ năng bắt chước của mình và Khôi tin rằng với kỹ năng này Khôi sẽ vượt qua được các thử thách trong căn bếp của "Vua đầu bếp"".

Vua đầu bếp tung 4 thí sinh nổi tiếng cuối cùng: Lý Quí Khánh, Song Luân, Lại Thanh Hương, Khôi Trần - Ảnh 6.

Vua đầu bếp tung 4 thí sinh nổi tiếng cuối cùng: Lý Quí Khánh, Song Luân, Lại Thanh Hương, Khôi Trần - Ảnh 7.

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh: "Tôi rất vui vì được có mặt trong căn bếp của "MasterChef". Như các bạn đã biết Lý Quí Khánh là một nhà thiết kế thời trang và dù làm thiết kế thời trang hay bất cứ ngành nghề nào thì bạn cũng phải ăn. Từ nhỏ mình có thể ăn đồ ăn của người khác nấu nhưng mà lớn hết rồi thì tất cả đều phải tự nấu. Ai cũng nghĩ là Khánh có thể nấu tốt nhưng chắc chắn mọi người sẽ bất ngờ vì chưa chắc Khánh là một người tỉ mỉ trong nấu ăn đâu. Đây là lần đầu tiên Khánh tham gia truyền hình thực tế với vai trò một thí sinh, những lần trước là Ban Giám Khảo. Lần này mình sẽ phải đoán được Ban Giám Khảo nghĩ gì để mình có thể đưa ra những món xuất sắc, thì đây là một tâm lý hoàn toàn khác, hy vọng là mọi người sẽ ủng hộ cho Khánh".

Vua đầu bếp tung 4 thí sinh nổi tiếng cuối cùng: Lý Quí Khánh, Song Luân, Lại Thanh Hương, Khôi Trần - Ảnh 8.

Vua đầu bếp tung 4 thí sinh nổi tiếng cuối cùng: Lý Quí Khánh, Song Luân, Lại Thanh Hương, Khôi Trần - Ảnh 9.

Tập 7 của "Vua đầu bếp: Người nổi tiếng" sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối Chủ nhật, ngày 3/12/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm