Clip: Ô tô liên tục bấm còi đòi vượt, nữ ninja hoảng quá bỏ cả xe chạy lấy người

Quang Lê, Theo Helino 10:43 15/08/2019

Tình huống giao thông hài hước được ghi nhận tại TP Thanh Hóa vào ngày 13/08, đoạn clip từ camera hành trình sau đó được chính tài xế ô tô đăng tải lên MXH khiến nhiều người chỉ biết ôm bụng mà cười.

Clip: Xe ô tô liên tục bấm còi xin vượt, nữ ninja hoảng quá bỏ cả xe chạy lấy người.

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, vào khoảng 16h50 chiều cùng ngày, khi chiếc ô tô đi đến khu vực ngã tư liền bấm còi liên hồi để xin vượt trước. Đúng lúc này, chị ninja nọ đang sang đường đến nửa chừng.

Nghe tiếng còi xe réo rắt, dồn dập, vì quá hoảng sợ, lúng túng không biết xử lý thế nào, chị này đã nhảy khỏi chiếc xe máy, bỏ chạy. Hành động của nữ ninja khiến ngay chính tài xế ô tô cũng phải bất ngờ. May mắn, đã không có hậu quả đáng tiếc nào xảy ra.

Clip: Ô tô liên tục bấm còi đòi vượt, nữ ninja hoảng quá bỏ cả xe chạy lấy người - Ảnh 2.

Hú hồn!

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên MXH đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh những tiếng cười dành cho tình huống "bỏ của chạy lấy người" của chị ninja, nhiều người cũng cho rằng cách xử lý khi tới giao lộ của tài xế ô tô là chưa phù hợp, khi đáng lẽ ra anh này phải giảm tốc độ, chứ không phải cứ thế bấm còi đòi vượt.

"Hóa ra "chuồn" chính là chiêu cuối của các chị ninja. Xem mà quặn hết cả ruột vì cười, cơ mà bác ô tô bấm còi gắt quá, phải mình chắc cũng giật mình chứ chẳng riêng gì chị này!", tài khoản T. H. bình luận.

"Theo mình, bác tài ô tô xử lý như vậy khi đến khu vực ngã tư là không phù hợp. Đường thì đông, nhiều phương tiện qua lại mà chẳng thấy giảm tốc độ mấy, lại còn bấm còi inh ỏi. May mà không ai bị sao, chứ phụ nữ tay lái yếu, lại dễ giật mình mà nghe tiếng còi này dễ tai nạn lắm đó!", bạn K. A. cho ý kiến.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm