Hà Nội: Nữ "ninja" liều lĩnh quay đầu xe, đi ngược chiều bất chấp dòng phương tiện đang đi vun vút giữa hầm Kim Liên

Quang Lê, Theo Helino 13:30 10/07/2019

Chứng kiến cảnh tượng nữ tài xế dừng xe rồi quay ngoắt đầu lại để đi ngược chiều giữa hầm Kim Liên (quận Đống Đa), bất cứ ai cũng phải toát mồ hôi vì sợ.

Hầm đường bộ Kim Liên (quận Đống Đa, Hà Nội) thời gian gần đây đã xảy ra khá nhiều tai nạn khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Bởi thế, đoạn clip ngắn ghi lại tình huống quay đầu không giống ai của nữ "ninja" tại khu vực này sau khi được đăng tải lên MXH đã lập tức khiến nhiều người bị sốc.

Clip: Nữ ninja liều lĩnh quay đầu xe ngay giữa cửa hầm Kim Liên.

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, nữ tài xế điều khiển xe máy hiệu Honda Air Blade khi đang di chuyển từ phía đường Xã Đàn xuống hầm thì bỗng dừng lại không hiểu vì lý do gì.

Bất chấp việc đường hầm là 1 chiều, các phương tiện cũng đang qua lại như nêm cối, nữ "ninja" cứ thế quay đầu xe một cách đầy dứt khoát. Sau đó, nữ tài xế hiên ngang ngược dòng xe cộ, đi ngược chiều hầm khiến nhiều người phải tránh né.

Hà Nội: Nữ ninja liều lĩnh quay đầu xe, đi ngược chiều bất chấp dòng phương tiện đang đi vun vút giữa hầm Kim Liên - Ảnh 2.

Nữ "ninja" thản nhiên quay đầu xe trong hầm trước ánh mắt ngỡ ngàng của những người xung quanh.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã lập tức gây chú ý và nhận về nhiều lượt bình luận từ cư dân mạng. Những chỉ trích cũng theo đó được dân mạng hướng về phía nữ tài xế xe máy, dành cho sự liều lĩnh, coi thường pháp luật và cả an toàn tính mạng chính mình cũng như những người xung quanh.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng có thể người phụ nữ đánh rơi đồ nên phải quay lại để lấy, tuy nhiên, việc dừng xe đi ngược chiều như thế là quá nguy hiểm bởi có thể tấp xe vào lề đường và đi bộ quay lại để tránh gây nguy hiểm cho những người xung quanh. 

"Không biết bao nhiêu tai nạn đã xảy ra. Thế mà chị này vẫn ngang nhiên đi ngược chiều cho được, khác gì đem mạng mình ra thử thách tử thần?", tài khoản L. A. bình luận.

"Thật không còn gì để nói về sự liều lĩnh của chị này nữa. Cần phải xử phạt thật nặng. Đường thì đang đông, quay cái ngoắt 1 phát như thế khác gì đánh đố người xung quanh?", bạn T. P. bình luận.

"Có thể chị này đánh rơi đồ, nhưng thay vì đi ngược như thế thì chị ấy có thể dừng xe vào vệ đường và đi bộ quay lại mà nhỉ. Khó hiểu thật sự", một người khác lên tiếng.

Đoạn clip hiện vẫn đang khiến MXH xôn xao.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm