Clip: Nước trút dữ dội ở thác Voi Đà Lạt do ảnh hưởng mưa lũ, vừa đáng sợ vừa đẹp hùng vĩ

Quang Lê, Theo Nhịp Sống Việt 16:38 08/08/2019

Do ảnh hưởng của đợt mưa lớn kéo dài từ tối 07/08, nhiều khu vực tại TP Đà Lạt rơi vào tình trạng ngập lụt nghiêm trọng. Mưa lũ cũng khiến nhiều tuyến đường của thành phố bị chia cắt, các khu du lịch bị cô lập tạm thời ảnh hưởng tới lịch trình của du khách, trong đó có Thác Voi.

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip được một du khách quay bằng điện thoại di động ghi lại cảnh nước trút dữ dội tại Thác Voi (Đà Lạt) khiến nhiều người chú ý bởi vẻ đẹp vừa hùng vĩ, vừa đáng sợ.

Clip: Nước trút dữ dội ở Thác Voi Đà Lạt do ảnh hưởng mưa lũ, vừa đáng sợ vừa đẹp hùng vĩ

Chịu ảnh hưởng của đợt mưa lớn chưa từng có tại Đà Lạt, nước từ Thác Voi đổ xuống mạnh dữ dội, chảy tràn qua khỏi khu vực rào chắn và có màu nâu đậm do cuốn theo nhiều đất cát trên hành trình. Sức nước dữ dội khiến nước văng mạnh, tạo thành từng khối mỏng như sương mù có màu "cà phê sữa" bao phủ con thác, che khuất tầm nhìn.

Theo chia sẻ của một số du khách có mặt tại Thác Voi, mặc dù hiện tại mưa đã ngớt nhưng do lượng nước từ thượng nguồn đổ xuống quá lớn khiến việc di chuyển tại khu vực này khá khó khăn. Một số người cố gắng cũng chỉ có thể đi được đến lưng chừng thác rồi phải dừng lại do lo ngại nguy hiểm.

Ảnh cắt từ clip.

Đợt mưa lớn chưa từng có tại Lâm Đồng hiện vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp, nước tại nhiều địa phương vẫn tiếp tục dâng cao, tiềm ẩn nguy cơ lũ quét và sạt lở đất. Tại Đà Lạt nhiều tuyến đường ngập sâu, giao thông bị chia cắt. Trong khi đó, cơ quan chức năng huyện Lạc Dương cho biết, tới thời điểm 14h chiều 08/08, vẫn còn ít nhất hơn 10 người lớn và trẻ em của địa phương này bị mắc kẹt trong mưa lũ chờ được giải cứu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm