Clip nữ sinh cheo leo, hai tay bám ngoài lan can tầng 4 và hành động cứu người bất ngờ của người đàn ông khiến tất cả thở phào

Nam An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:40 02/03/2021

Mới đây, hình ảnh một học sinh cheo leo ngoài lan can tầng 4 của một trường THCS ở TP.HCM được chia sẻ khiến nhiều người một phen hoảng hốt. May mắn, sau đó một người đàn ông đã kịp thời chạy tới kéo tay, đỡ em học sinh này vào bên trong hành lang an toàn.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một em nữ sinh bám cheo leo ngoài lan can tầng 4 của trường học khiến nhiều người dân hoảng hốt. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại trường THCS Minh Đức (quận 1, TP.HCM) vào chiều 2/3.

Clip nữ sinh chênh vênh, hai tay bám ngoài lan can tầng 4 và hành động cứu người bất ngờ của người đàn ông khiến tất cả thở phào

Đoạn clip cho thấy, sau khi phát hiện một nữ sinh đang bám vào gờ tường, người cheo leo bên ngoài lan can có nguy cơ ngã xuống dưới bất cứ lúc nào thì một vài người đi đường đã hô hoán, tìm cách giúp đỡ.

Sự việc xảy ra vào chiều tối, giờ tan tầm nên rất nhiều người dân cũng tập trung bên dưới theo dõi sự việc. Một số người vừa giơ điện thoại quay clip vừa lo lắng nữ sinh này có thể ngã xuống bất cứ lúc nào nếu không may bị trượt chân hoặc buông tay.

May mắn ngay sau đó một người đàn ông đã kịp thời chạy lên, túm tay em học sinh này rồi kéo vào bên trong hành lang an toàn.

Không rõ vì lí do gì mà em học sinh này lại trèo vắt vẻo ra bên ngoài lan can nhưng sự việc cũng khiến nhiều người được phen hú vía, bởi chẳng may rơi xuống thì hậu quả khôn lường.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm