Cute

Clip: Nom thấy kỳ đà đánh nhau dữ dội trên bờ, cả gia tộc rái cá từ dưới sông lao lên hít drama bằng được

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 01/10/2020

Đây minh chứng cho thấy hóng hớt không chỉ là thú vui của loài người, thậm chí một "hóng hớt viên" còn mang cả cá lên để vừa ăn vừa xem đập lộn.

Tuần trước, một người đàn ông có tên Vincent Yip đã quay lại được một đoạn clip vô giá về cuộc đánh nhau giữa 2 anh kỳ đà cục súc. Nhưng sự vô giá lại không nằm ở trận chiến này, mà là ở các khán thính giả đang hóng hớt gần đó.

Cụ thể hơn, khi chứng kiến cảnh tượng 2 chú kỳ đà cơ bắp đang tẩn nhau lên bờ xuống ruộng, một gia đình rái cá đang bơi dưới sông bỗng nhiên dừng lại. Cứ tưởng cả nhà này dừng lại để làm gì, hóa ra là để bơi vào bờ và đứng... hóng hớt vụ đánh nhau.

Trận đấu vật nảy lửa giữa 2 ông thằn lằn đực

Hình như ở dưới sông có vẻ khó nhìn nên thành ra cả nhà rái cá đã quyết định bơi hết vào bờ để đứng nhìn cho rõ hơn. Thậm chí, có chú còn cầm theo con cá để "ăn vặt" như con người ăn bỏng ngô khi xem các trận thể thao trực tiếp.

Clip: Nom thấy kỳ đà đánh nhau dữ dội trên bờ, cả gia tộc rái cá từ dưới sông lao lên hít drama bằng được - Ảnh 2.

Không biết mà ăn đã!

Clip: Nom thấy kỳ đà đánh nhau dữ dội trên bờ, cả gia tộc rái cá từ dưới sông lao lên hít drama bằng được - Ảnh 3.

Sao tự dựng 2 đứa nó đánh nhau thế?

Chào anh em, tôi cũng đứng đây hóng từ chiều...

Người anh em kỳ đà thứ 3 thì không có vẻ gì quan tâm tới trận chiến cũng như khán giả, đứng đực mặt một hồi mà không biết phải làm gì, chú ta đã bỏ đi một cách lặng lẽ.

Anh Vincent cho biết, ban đầu anh tưởng 2 con kỳ đà này đang đến mùa sinh sản nên quấn quýt nhau. Nhưng hóa ra đây là 2 anh thằn lằn đực đang chơi trò đấu vật, bản thân cuộc chiến cũng chỉ mang tính giao hữu...

Cộng đồng mạng Singapore đã có một trận cười bể bụng khi xem được đoạn video hài hước này. Hóa ra loài rái cá cũng thích hóng hớt phết đấy, may cho bộ đôi kỳ đà là bọn rái cá không biết dùng smartphone để quay phim rồi đăng phốt này lên MXH! 

Nguồn: Mashable

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm