Clip: Nổi da gà với màn song ca ăn ý của Trà My Idol và chàng giáo viên dạy Tiếng Anh trong "Giọng ải giọng ai"

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 17:19 29/01/2018

Trà My Idol và người chơi Tấn Phát trong chương trình "Giọng ải giọng ai" đã có màn song ca cực ăn ý, khiến khán giả nổi da gà liên tục với ca khúc "Đừng ai nhắc về anh ấy".

Trong tập 17 "Giọng ải giọng ai" được phát sóng mới đây, hai vị khách mời của chương trình là Khắc Việt và Trà My Idol đều may mắn thở phào vì chọn được người hát hay cùng thể hiện. Đặc biệt, màn song ca của Trà My Idol và chàng giáo viên Tiếng Anh Nguyễn Tấn Phát trong ca khúc "Đừng ai nhắc về anh ấy" bất ngờ nhận được sự quan tâm và chia sẻ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng.

Đa phần người hâm mộ dành lời khen cho sự kết hợp ăn ý của Trà My Idol và Tấn Phát khi cả hai cùng sở hữu giọng hát trầm ấm, truyền tải được trọn vẹn cảm xúc trong bài hát. Một khán giả để lại bình luận: "Giọng ải giọng ai thỉnh thoảng có những sự kết hợp bất ngờ nhưng vô cùng ăn ý và xúc động, màn song ca bài hát này là điển hình. Trà My Idol và bạn nam hát ấm, tình cảm quá, khiến mình nổi da gà liên tục".

"Đừng ai nhắc về anh ấy" - Trà My Idol cùng giọng ca Tấn Phát trong chương trình Giọng ải giọng ai tập 17.

Clip: Nổi da gà với màn song ca ăn ý của Trà My Idol và chàng giáo viên dạy Tiếng Anh trong Giọng ải giọng ai - Ảnh 2.
Clip: Nổi da gà với màn song ca ăn ý của Trà My Idol và chàng giáo viên dạy Tiếng Anh trong Giọng ải giọng ai - Ảnh 3.

Nhiều người dành lời khen cho màn song ca đầy tình cảm giữa Trà My Idol và Tấn Phát.

"Đừng ai nhắc về anh ấy" là bản ballad được Mr. Siro chắp bút riêng cho giọng hát của Trà My Idol. Với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai, ca từ hơi hướng sầu thảm, day dứt "cộp mác" Mr. Siro qua giọng hát truyền cảm của giọng ca "Cần lắm", "Đừng ai nhắc về anh ấy" được đánh giá là một trong những bản hit lớn trong sự nghiệp của Trà My Idol từ trước đến nay.

MV "Đừng ai nhắc về anh ấy" - Trà My Idol.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm