Clip: Nhóm thiếu niên vác mã tấu chém gục người trong quán cà phê chỉ vì mâu thuẫn khi chơi game

Hà Nam, Theo Nhịp Sống Việt 12:26 17/02/2020

Tại cơ quan Công an, nhóm thiếu niên khai nhận, do mâu thuẫn với nạn nhân khi chơi game nên đã cầm mã tấu đi trả thù.

Ngày 17/2, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang lấy lời khai 10 thanh, thiếu niên để làm rõ vụ cố ý gây thương tích, xảy ra tại quán cà phê ở đường Kỳ Đồng (P.Thanh Khê Đông, Q.Thanh Khê).

Đặc biệt, nhóm thiếu niên này chỉ có độ tuổi từ 15 đến 17 tuổi, trú ở quận Thanh Khê và quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Clip: Nam thanh niên bị nhóm côn đồ nhí chém gục trong quán cà phê ở Đà Nẵng.

Trước đó, khoảng 22 giờ tối 14/2, tại tiệm trà chanh Chill (số 214 Kỳ Đồng, P.Thanh Khê Đông, Q.Thanh Khê), 10 đối tượng đã cầm mã tấu đến giải quyết mâu thuẫn với Hà Gia H (17 tuổi, trú P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê), nhân viên quán này.

Hình ảnh từ camera cho thấy, khi H đang dọn dẹp tại quán, thì bị nhóm thiếu niên xông vào đập phá bàn ghế và chém nạn nhân 1 nhát ở tay.

Không dừng lại, một trong số đối tượng trên tiếp tục lao đến, dùng mã tấu chém 1 nhát chí mạng vào đầu anh H, khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Gây án xong, cả nhóm bỏ mặc nạn nhân ở hiện trường rồi tẩu thoát. May mắn, anh H được người dân gần đó đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Tại cơ quan điều tra, nhóm côn đồ nhí khai nhận, ngày 12/2 có đến một tiệm Internet chơi và mâu thuẫn với anh H. Những ngày sau, anh H và nhóm người này thường xuyên gọi điện qua lại, thách thức đánh nhau. Nên tối 14/2, nhóm đối tượng đã rủ nhau đi tìm đối thủ để "tính sổ".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm