Clip: Người phụ nữ dừng đỗ xe bất cẩn gây va chạm, cháu bé lọt vào gầm ô tô suýt bị cán trúng kinh hoàng

Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 01:53 16/02/2020

Người phụ nữ dừng đỗ xe máy thiếu quan sát, gây va chạm với 1 xe máy khác đi cùng chiều. Hậu quả, cháu bé ngồi trên xe máy này ngã văng xuống đường và suýt bị ô tô cán trúng, thoát chết thần kỳ trong gang tấc.

Ngày 15/2, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống va chạm giao thông, 1 cháu bé thoát chết hy hữu ngay dưới gầm xe ô tô.

Clip: Người phụ nữ dừng đỗ xe bất cẩn gây va chạm, cháu bé thoát chết thần kỳ

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh cho thấy cảnh 1 người phụ nữ (áo hồng) điều khiển xe máy dừng đỗ tại lề đường bên phải. Người này gạt chân chống để bước xuống tuy nhiên khi nghiêng xe lại thiếu quan sát, bất cẩn gây va chạm với 1 chiếc xe máy khác đang đi tới từ phía sau.

Cú va chạm nhẹ đã khiến người phụ nữ điều khiển xe máy phía sau loạng choạng, lệch tay lái. Cháu bé ngồi trên xe máy này đã ngã văng xuống đường, nằm ngay trước bánh sau của chiếc xe tải đang đi tới từ hướng ngược chiều. Quá may mắn, chiếc ô tô tải đã dừng lại đúng lúc, cháu bé đứng dậy và không bị thương.

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải đã khiến dân tình thót tim sợ hãi. Đây cũng chính là bài học lớn dành cho những người lớn khi tham gia giao thông, luôn phải quan sát trước khi dừng đỗ và không nên cho trẻ nhỏ đứng trước xe máy mà không có dây hay đồ bảo hộ an toàn.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Đáng sợ quá, chỉ gang tấc thôi là hậu quả đau lòng rồi. Đường hẹp lại đông, đi lại hay dừng đỗ đều phải chú ý chứ".

"Thương con quá, may là bác tài xe tải phanh kịp. Bố mẹ chở con trên xe máy tốt nhất nên có đai an toàn, trường hợp này có đai là con sẽ không bị văng ra ngoài rồi".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm