Clip: Người đàn ông đi xe máy chạy lấn làn, gây tai nạn, còn rút thanh gỗ phang tới tấp vào tài xế xe đi ngược chiều

Thanh Thanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:20 07/01/2021

Nam thanh niên đi xe máy, chạy lấn làn gây tai nạn còn rút thanh gỗ phang tới tấp vào tài xế xe đi ngược chiều khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, đoạn clip từ camera hành trình đã ghi lại diễn biến một vụ tai nạn giao thông gây chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, trong đoạn clip này, một người đàn ông đầu đội mũ cối đang đi xe máy với tốc độ khá cao.

Đến khúc cua, người đàn ông này đánh tay lái, lấn làn và đâm trực diện vào người đàn ông đi xe máy ngược chiều. Cú va chạm này khiến cả 2 xe đều ngã sõng soài trên đường. Trong đó, cả người và xe của người đàn ông đi xe máy ngược chiều đều lao xuống bên vệ đường.

Clip: Nam thanh niên đi xe máy chạy lấn làn, gây tai nạn, còn rút thanh gỗ phang tới tấp vào tài xế xe đi ngược chiều

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông đội mũ cối rút một thanh gỗ ở xe, chạy tới phía người đàn ông đi ngược chiều vừa đuổi, vừa phang tới tấp.

Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, rất nhiều người tỏ ra bất bình với hành động của người đàn ông đi xe máy lấn làn, gây tai nạn còn có cách hành xử rất hung hăng.

"Đi xe rõ ngang ngược, đã chạy lấn làn gây tai nạn còn vác gậy đánh người".

"Hành xử hung hăng thế này cần có cơ quan chức năng vào giải quyết kịp thời những trường hợp thế này", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm