Clip: Ngựa phi tung tăng trên đường phố Đà Nẵng trong ngày Mùng 3 Tết

Khương Mỹ, Theo Helino 10:05 28/01/2020

Cộng đồng mạng xôn xao trước clip một chú ngựa phi hiên ngang trên đường phố giữa trung tâm Đà Nẵng trong ngày Mùng 3 Tết Canh Tý 2020.

Ngày 27/1 (tức Mùng 3 Tết Nguyên đán), trên mạng xã hội Facebook đăng tải clip dài khoảng 37 giây, quay lại cảnh một con ngựa chạy tung tăng trên đường Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), theo hướng từ hầm chui Điện Biên Phủ về Ngã Ba Huế.

Ngay sau đó, đoạn clip này đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Trong đó, rất nhiều người dân tỏ ra bất ngờ trước sự việc hi hữu này.

Clip: Ngựa phi tung tăng trên đường phố Đà Nẵng ngày mùng 3 Tết.

Nhiều người cho rằng, có thể con ngựa này là của những người đang chụp ảnh gần đó. Trong lúc sơ ý, chủ nhân đã để con ngựa bị đứt dây cương rồi bỏ chạy ra đường.

Tài khoản facebook Tuấn Anh, bình luận: "Đầu năm thấy hình ảnh con ngựa phi tung tăng trên đường phố thật là vui. Hi vọng đây là điềm lành và sẽ có một năm mã đáo thành công".

Bên cạnh đó, một số người tỏ ra lo lắng khi chứng kiến vụ việc này: "Không biết lý do gì mà con ngựa lại chạy tự do trên đường phố đông đúc xe cộ như vậy. Cũng may không gây tai nạn".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm