Clip: Mâu Thủy trả lời "lạc đề", Hoàng Thùy không biết gọi nước Đức bằng tiếng Anh là gì?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:02 15/11/2017

Hai Quán quân "Vietnam's Next Top Model" Hoàng Thùy và Mâu Thủy gặp không ít khó khăn khi giao tiếp bằng tiếng Anh tại "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Được đặc cách vào thẳng vòng quay TVC ở tập 7 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" do chiến thắng ở tập thi trước đó, những tưởng Hoàng ThùyMâu Thủy cũng được miễn luôn phần hỏi đáp bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, nhưng không, 2 Quán quân "Vietnam's Next Top Model" vẫn tham gia thử thách một cách công bằng như bao thí sinh khác.

Mâu Thủy là người thực hiện phần thi trước, được hỏi về những địa điểm hay món ăn đặc trưng của Việt Nam nhưng có vẻ như cô chưa hiểu câu hỏi 1 cách rõ ràng nên Mâu Thủy đã trả lời một cách lan man khi kể lại... quá trình mình sang làm việc ở New York khó khăn vì không biết tiếng Anh như thế nào.

Câu trả lời "lạc đề" của Mâu Thủy khiến thầy giáo tiếng Anh phải hỏi lại một lần nữa. Và lần này thì may mắn thay, cô đã trả lời đúng trọng tâm khi liệt kê được bún bò Huế, bánh xèo...

Clip: Mâu Thủy trả lời lạc đề, Hoàng Thùy không biết gọi nước Đức bằng tiếng Anh là gì? - Ảnh 2.

Mâu Thủy gặp khó khăn trong việc hiểu câu hỏi nên trả lời còn lan man

Tiếp đến là phần thi của Hoàng Thùy, cô giao tiếp hoàn toàn tự tin với giáo viên Anh ngữ và nói có vẻ trôi chảy, mạch lạc hơn. Tuy nhiên, Hoàng Thùy cũng gặp khó khăn 1 chút khi đến phần hỏi về quốc tịch, cô thú nhận mình không biết nước Đức đọc bằng tiếng Anh như thế nào. Chỉ đến khi giáo viên gợi ý thì Hoàng Thùy mới chợt nhớ ra.

Clip: Mâu Thủy trả lời lạc đề, Hoàng Thùy không biết gọi nước Đức bằng tiếng Anh là gì? - Ảnh 3.

Hoàng Thùy thì hơi gặp rắc rối với tên tiếng Anh của nước Đức

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm