Clip: Lưu luyến hàng chục nghìn fan Hà Nội, Mỹ Tâm thể hiện loạt hit cùng "vũ điệu say rượu" tới 2 lần

An An/ ảnh: Dương Winamp team + Hoà Trần, clip: An An, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 10/12/2017

Sau đêm nhạc vô cùng thành công tại TP HCM, Mỹ Tâm tiếp tục khiến toàn bộ khán giả Hà Nội phải đứng ngồi không yên với showcase tổ chức ở phố đi bộ Hồ Gươm.

Sau sự kiện kí tặng album vol.9 vào chiều 10/12, buổi tối cùng ngày, Mỹ Tâm đã trình diễn những ca khúc mới nhất trong showcase tại phố đi bộ Hồ Gươm. Ngay từ sớm, hàng chục nghìn người hâm mộ đến từ khắp các tỉnh thành đã đổ về quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục để đón chờ thần tượng.

Đúng 18 giờ 30, Mỹ Tâm xuất hiện vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ trên sân khấu. Dưới tiết trời lạnh giá của thủ đô, nữ ca sĩ nhanh chóng đốt cháy bầu không khí khi mang tới hàng loạt các ca khúc mới nhất trong album vol.9 như "Chuyện buồn", "Nếu có buông tay", "Người hãy quên em đi", "Muộn màng là từ lúc",... Phía dưới, đông đảo khán giả nhiệt tình hò reo, không ngừng cổ vũ và hát theo "hoạ mi tóc nâu". Đặc biệt, trước tình cảm của người hâm mộ, Mỹ Tâm còn trình diễn ca khúc "Người hãy quên em đi" cùng "vũ điệu say rượu" đang gây sốt tới 2 lần khiến ai nấy không khỏi thích thú.

Clip: Lưu luyến hàng chục nghìn fan Hà Nội, Mỹ Tâm thể hiện loạt hit cùng vũ điệu say rượu tới 2 lần - Ảnh 1.

Clip: Lưu luyến hàng chục nghìn fan Hà Nội, Mỹ Tâm thể hiện loạt hit cùng vũ điệu say rượu tới 2 lần - Ảnh 2.

Clip: Lưu luyến hàng chục nghìn fan Hà Nội, Mỹ Tâm thể hiện loạt hit cùng vũ điệu say rượu tới 2 lần - Ảnh 3.

Mỹ Tâm nhắng nhít đội mũ gấu fan tặng, trình diễn ca khúc "Người hãy quên em đi".

Mỹ Tâm biểu diễn "Người hãy quên em đi"

Sau showcase ở Hà Nội, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục thực hiện một đêm nhạc nữa để giới thiệu album vol.9 tại công viên biển Phạm Văn Đồng ở Đà Nẵng (vào ngày 17/12).


Chia sẻ

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm