Clip Luhan - Tao sốc ra mặt khi thấy thứ hạng debut của thí sinh "Sáng Tạo Doanh", nghi kết quả bị đánh tráo phút chót

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 06/07/2020

Những thông tin liên quan đến việc thứ hạng debut của thí sinh "Sáng Tạo Doanh" Nene Trịnh Nãi Hinh hiện đang gây xôn xao trên Weibo.

Sau đêm chung kết "Sáng Tạo Doanh 2020", 7 thí sinh xuất sắc nhất của show gồm Hy Lâm Na Y Cao, Triệu Việt, Vương Nghệ Cẩn, Trần Trác Tuyền, Nene Trịnh Nãi Hinh, Lưu Tá NinhTrương Nghệ Phàm đã chính thức debut trong nhóm nhạc mới mang tên BONBON GIRLS 303. Tuy nhiên, sau đêm chung kết, drama liên quan đến thứ hạng của các thí sinh liên tục nổ ra.

Hiện tại, trên Weibo đang rầm rộ clip tiết lộ khoảnh khắc 2 HLV Luhan - Tao có biểu hiện đáng chú ý khi công bố thứ hạng debut. Trong khi Luhan chuẩn bị đọc to tên thí sinh thì MC Hà Cảnh bất ngờ dúi vào tay anh chàng 1 tờ giấy khác. Lúc này, Tao có nhìn vào tờ giấy mới, cả Luhan và Tao đều để lộ biểu cảm choáng toàn tập, không thể tin vào mắt mình. MC Hà Cảnh còn đặt tay lên vai của Tao như để trấn an tinh thần của anh chàng. Sau đó, Luhan có công bố người debut ở vị trí thứ 5 chính là Trịnh Nãi Hinh.

Khoảnh khắc gây tranh cãi của Tao - Luhan khi công bố thứ hạng debut thứ 5

Tao không thể giữ được bình tĩnh khi biết kết quả của vị trí debut thứ 5 lại là Trịnh Nãi Hinh

Clip Luhan - Tao sốc ra mặt khi thấy thứ hạng debut của thí sinh Sáng Tạo Doanh, nghi kết quả bị đánh tráo phút chót - Ảnh 4.

Thời điểm ban đầu, anh chàng còn khá điềm tĩnh

Clip Luhan - Tao sốc ra mặt khi thấy thứ hạng debut của thí sinh Sáng Tạo Doanh, nghi kết quả bị đánh tráo phút chót - Ảnh 5.

Tuy nhiên, sau đó anh chàng hoàn toàn sốc khi biết kết quả chung cuộc

Theo nguồn tin trên Weibo, có tin đồn cho hay, thời điểm ban đầu đáng lẽ Nene được công bố debut ở vị trí thứ 3, tuy nhiên "tờ giấy mới" lại ghi cô debut ở vị trí thứ 5. Nhiều người nửa tin nửa ngờ về tin đồn này và cho rằng rất có thể Tao sốc vì không ngờ Trịnh Nãi Hinh lại debut ở vị trí thấp tới như vậy.

Hiện tại, Luhan - Tao - MC Hà Cảnh hay đại diện nhà đài không có phản hồi nào về đoạn video gây tranh cãi trên.

Trịnh Nãi Hinh khi tham gia "Sáng Tạo Doanh" đã là một trong những thí sinh nổi bật nhất nhì show nhờ ngoại hình đáng yêu, giọng ca nội lực, tài năng và có khả năng toả sáng, tuy nhiên điểm trừ duy nhất của cô nàng là chưa thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Trung. Qua quá trình phấn đấu, cô nàng trở thành "thỏi nam châm" hút fan và là đối thủ đáng gờm của show.

Clip Luhan - Tao sốc ra mặt khi thấy thứ hạng debut của thí sinh Sáng Tạo Doanh, nghi kết quả bị đánh tráo phút chót - Ảnh 6.
Clip Luhan - Tao sốc ra mặt khi thấy thứ hạng debut của thí sinh Sáng Tạo Doanh, nghi kết quả bị đánh tráo phút chót - Ảnh 7.
Clip Luhan - Tao sốc ra mặt khi thấy thứ hạng debut của thí sinh Sáng Tạo Doanh, nghi kết quả bị đánh tráo phút chót - Ảnh 8.

Hình ảnh của Nene Trịnh Nãi Hinh trong show

Nguồn: Weibo

Clip Luhan - Tao sốc ra mặt khi thấy thứ hạng debut của thí sinh Sáng Tạo Doanh, nghi kết quả bị đánh tráo phút chót - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm