Clip lột trần sự thật đằng sau những bức ảnh sống ảo trên Instagram thu hút hơn 2,7 triệu views: Muốn có ảnh đẹp thì phải “hi sinh”!

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 14:24 28/02/2020

Muốn có ảnh sống ảo ngàn like không phải dễ dàng.

Là một trong những nền tảng MXH phổ biến nhất thế giới, Instagram ngày càng được nhiều người dùng “chăm chút”, biến thành nơi để thể hiện gu thẩm mỹ, tính sáng tạo, dấu ấn cá nhân, đặc biệt là trong khoản hình ảnh. Ngày càng có nhiều tài khoản Instagram đẹp long lanh với hàng trăm nghìn, hàng triệu likes với nhiều chủ đề khác nhau, nhưng nhìn chung đều thấy rõ được sự đầu tư, tâm huyết trong từng bức hình của chủ nhân.

Một trong những chủ đề được nhiều Instagramers quan tâm và hướng tới nhất chính là chụp ảnh sống ảo khi đi du lịch, ăn chơi, cafe…, với bối cảnh chính là những background ngoài trời, tôn được vẻ đẹp của cả con người và khung cảnh. Ấy vậy, để có được những bức hình xuất sắc như các blogger du lịch là không hề đơn giản. Clip “vạch trần” sau đây sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn:

Video: Đằng sau một bức hình sống ảo ngàn like… Nguồn: @adinistorfoto.

Đang viral trên MXH là video ghi lại hậu kỳ một bức ảnh sống ảo kỳ công đạt hơn 2,7 triệu views. Chủ nhân của clip là nhiếp ảnh gia người Mỹ có tài khoản Instagram @adinistorfoto chuyên đăng tải những bức ảnh chụp các cặp đôi sống ảo trên khắp thế giới (chủ yếu là ảnh cưới, ảnh kỷ niệm, ảnh cặp đôi du lịch...).

Clip lột trần sự thật đằng sau những bức ảnh sống ảo trên Instagram thu hút hơn 2,7 triệu views: Muốn có ảnh đẹp thì phải “hi sinh”! - Ảnh 2.

Tài khoản Instagram @adinistorfoto chuyên đăng tải những bức ảnh chụp couple với bối cảnh ở các địa danh, thắng cảnh nổi tiếng thế giới.

Cụ thể, clip 2,7 triệu views đã hé lộ hậu trường để chụp một bức ảnh có tư thế rất độc đáo: bạn nữ ngả vào người bạn nam đang ngã xuống mặt nước, đòi hỏi kỹ thuật chụp chuẩn xác và bắt đúng khoảnh khắc của nhiếp ảnh gia. Bối cảnh được chụp tại khu bảo tồn quốc gia Moraine Lake-Banff, Canada.

Để có được bức ảnh đẹp nhất, cặp đôi đã sẵn sàng lao mình xuống nước, bất chấp thời tiết lạnh giá và các rủi ro khác. Chỉ có một lần chụp duy nhất cho bức ảnh này!

Cái kết "ngã sấp mặt" được hé lộ ở cuối video.

Một số bức ảnh trong bộ ảnh chụp cùng khung cảnh của cặp đôi. Đằng sau những bức ảnh ngàn like là sự “hi sinh” cả đó!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm