Clip: Lấy chồng xa, cô dâu nức nở níu tay người thân khi nhà gái ra về sau hôn lễ

KA, Theo Helino 22:48 18/10/2018

Hình ảnh cô dâu khóc nức nở, níu chặt tay người thân khi xe khách chở đoàn đưa dâu của nhà gái chuẩn bị lăn bánh trở về sau hôn lễ được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô dâu khóc nức nở, níu tay người thân trên xe khách khi đi lấy chồng xa được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Lấy chồng xa, cô dâu mới níu xe khách khóc nức nở khi chia tay người thân. Nguồn: Facebook

Quan sát hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, ngày về nhà chồng, đoàn đưa dâu của nhà gái lên xe khách chuẩn bị ra về, cô dâu mới bẽn lẽn đứng bên ngoài chào tạm biệt mọi người. Lúc này, cô dâu một mình ở lại nhà chồng mới thấm thía cảm giác lạc lõng, cô đơn, kể cả khi có người chồng yêu thương luôn bên cạnh vỗ về an ủi. 

Đặc biệt, khi chiếc xe khách chuẩn bị lăn bánh, nàng dâu trẻ đứng dưới đường liên tục níu tay người thân qua cửa kính, oà khóc nức nở. 

Dù được người thân trên xe an ủi, "Ở lại rồi mai lại về nhà với mẹ nhé", chú rể cũng nhanh chóng chạy lại an ủi động viên vợ nhưng cô dâu vẫn không nén được xúc động. 

Đặc biệt, khi thấy người cha trở ra, cô dâu ngay lập tức ôm chầm lấy cha mình oà khóc. Thấy con liên tục rơi nước mắt người cha cũng chỉ biết vỗ về rồi nhanh chóng lên xe để trở về nhà cho kịp giờ. Trong khi đó, người chồng liên tục đứng bên cạnh vỗ về, dùng khăn giấy lau nước mắt cho vợ. Quả thật, khi phải rời xa cha mẹ để bắt đầu cuộc sống mới bên gia đình chồng mới thấm thía nỗi buồn.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, khiến nhiều cô gái không khỏi xúc động nhớ lại lên xe hoa về nhà chồng của chính mình. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm