Cô dâu, chú rể Bình Phước được cha mẹ trao quà cưới 10 tỷ đồng: Đã nhận toàn bộ số tiền

Thanh Tú, Theo Thời đại 08:13 12/10/2018

Khi thấy tấm bảng màu đỏ có nội dung "bố mẹ tặng cho con 10 tỷ đồng" trong đám cưới, nhiều người đã hoài nghi.

Cô dâu, chú rể Bình Phước được cha mẹ trao quà cưới 10 tỷ đồng: Đã nhận toàn bộ số tiền - Ảnh 1.

Ngày 11/10, chia sẻ về tấm bảng đỏ với nội dung "bố mẹ tặng cho con 10 tỷ đồng" trong đám cưới ở Bình Phước diễn ra vài ngày trước, chú rể Nguyễn Phương tiết lộ với Zing.vn, vợ chồng anh đã nhận được toàn bộ số tiền trước hôn lễ 1 ngày, tấm biển trao hôm đám cưới chỉ là tượng trưng.

Anh Phương cho hay, tấm biển ghi số tiền cưới khủng mà vợ chồng anh được cha mẹ trao tặng khiến nhiều người tò mò không tin là thật.

Trước đó, bức ảnh chụp tại đám cưới ghi lại cảnh cha mẹ trao quà cưới cho chú rể, cô dâu được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Trong ảnh, tay cô dâu đỡ tấm biển từ người mẹ. Trên tấm biển đỏ nổi bật dòng chữ "bố mẹ tặng cho con 10 tỷ đồng". Nhiều người không tin đây là chuyện có thật, họ cho rằng sự việc chỉ là đùa vui vì không gian tiệc cưới cũng không quá sang trọng, hay có ý kiến phán đoán số tiền chỉ ở mức 100 triệu đã được "phóng đại" thành tiền tỷ để mọi người đều phấn khởi.

Hàng xóm của cô dâu khẳng định với Zing.vn, cảnh trao quà cưới độc nhất vô nhị này được ghi lại tại xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước hôm 7/10.

Theo tiết lộ của người hàng xóm, thì món quà cưới khủng này do nhà gái trao tặng. Nhà cô dâu làm kinh doanh nên rất có điều kiện, còn hiện tại cô dâu đang làm trong ngành ngân hàng.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14