Clip: Kinh hoàng giây phút nam thanh niên cố tình lao vào đầu xe buýt tự tử

Nam An, Theo Helino 13:05 08/12/2019

Hình ảnh nam thanh niên bất ngờ chạy ra đường rồi lao thẳng vào đầu xe buýt đã được camera an ninh nhà dân vô tình ghi lại được khiến nhiều người kinh hãi.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ va chạm kinh hoàng khiến nhiều người rùng mình sợ hãi. Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh ghi lại vào khoảng 17h29 ngày 7/12, tại Sóc Sơn, Hà Nội.

Kinh hoàng giây phút nam thanh niên nghi lao vào đầu xe buýt tự tử

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, bên vỉa hè một nam thanh niên mặc áo đen đang đứng chờ một lúc khá lâu. Tuy nhiên, ngay khi một chiếc ô tô chạy tới thì nam thanh niên bất ngờ lao thẳng vào đầu chiếc xe. Hành động xảy ra bất ngờ khiến chiếc xe không kịp thắng phanh hoặc đánh lái. Va chạm xảy ra khiến nạn nhân bị chiếc xe húc văng xuống đường nằm bất động tại chỗ.

Đứng ngay gần đó và chứng kiến toàn bộ sự việc, một người phụ nữ không khỏi hoảng hốt vội ra kéo theo cậu con trai nhỏ đi vào trong nhà để tránh nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Theo như tìm hiểu được biết, rất may thanh niên này được xác định không bị nguy kịch về tính mạng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm