Clip: Không chỉ hát "phá hit", Ninh Dương Lan Ngọc và hội bạn thân còn trổ tài cover điệu "Truyền thái y" lầy lội không kém ai!

LAM, Theo Helino 00:00 30/08/2019

Khoảnh khắc lầy lội của Ninh Dương Lan Ngọc và hội bạn thân đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì quá đáng yêu.

Không chỉ sở hữu giọng ca chuyên phá hit, Ninh Dương Lan Ngọc còn khiến cộng đồng fan thích thú khi trổ tài nhảy múa cũng lầy lội không kém. Mới đây, để ủng hộ sản phẩm của "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc đã cho ra mắt một "siêu phẩm" khiến người xem cười bò. Nếu đã ấn tượng với màn vũ đạo chuyên nghiệp trong bản gốc "Truyền thái y" của Ngô Kiến Huy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua màn cover siêu dễ thương và đặc sắc của Ninh Dương Lan Ngọc cùng hội bạn thân "Gái già lắm chiêu".

Có thể thấy, "Ngọc nữ trăm tỷ" tỏ ra hết sức hào hứng, cháy hết mình với màn vũ đạo có 1-0-2 khiến fan phải hú hét. Đặc biệt, cô nàng còn hy sinh ngâm mình trong bồn tắm để mang đến những hình ảnh chuẩn bản gốc nhất. Không chỉ thế hội bạn thân của Ninh Dương Lan Ngọc cũng có màn phối hợp chuẩn không chê vào đâu được: Đã lầy phải lầy một hội mới vui. Mặc dù chỉ là đoạn cover được quay ngẫu hứng nhưng chỉ sau vài phút đăng tải đã nhận được hàng trăm bình luận quan tâm và hơn 20 nghìn lượt view.

Clip: Màn cover điệu nhảy "Truyền thái y" siêu lầy lội của Ninh Dương Lan Ngọc và hội bạn thân.

Clip: MV "Truyền thái y" phiên bản Ninh Dương Lan Ngọc và những người bạn (Nguồn: Ninh Dương Lan Ngọc)

Clip: Không chỉ hát phá hit, Ninh Dương Lan Ngọc và hội bạn thân còn trổ tài cover điệu nhảy Truyền thái y lầy lội không kém ai! - Ảnh 3.

Hội bạn thân của Ninh Dương Lan Ngọc lầy lội trổ tài cover điệu nhảy ấn tượng trong MV "Truyền thái y" của Ngô Kiến Huy.

Fan bày tỏ sự thích thú trước khả năng nhảy múa có 1-0-2 của Ninh Dương Lan Ngọc và hội bạn thân.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm