Clip “huyền thoại” được đào lại khiến dân mạng cười xỉu: Thanh niên mang chậu ra hứng mít, cái kết mất cả chì lẫn chài!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:50 10/07/2021

Thanh niên tẽn tò nhìn trái mít bay qua trước mắt.

Cảm giác miếng ăn đến miệng còn rơi có lẽ là một trong những cảm giác khó chịu bậc nhất mà dù có là người vô cảm tới đâu cũng khó mà không bộc lộ cảm xúc. Nếu bạn còn nhớ thì tầm hè năm ngoái, có 1 video siêu viral trên mạng lột tả chính xác cung bậc này khiến nhân vật chính tức anh ách còn dân mạng thì cười đó.

Đó là clip hứng mít đã “đi vào huyền thoại” năm nào, và mới đây được chia sẻ lại rầm rộ trên MXH. Dân tình xem lại vẫn ôm bụng cười.

Pha hứng mít mất cả chì lẫn chài (Nguồn: Phạm Quang Tú)

Theo đó một gia đình đang chọc mít từ trên cây khá cao, một thanh niên ở dưới cầm chậu nhựa để hứng. Nhưng không ngờ phần đáy chậu quá yếu, trọng lực trái mít khi rơi từ trên cao với vận tốc lớn đã làm bể banh cái chậu, đập thẳng xuống đất và nát bươm. Khoảnh khắc thót tim khi kết thúc để lại… một tràng cười cho những người xung quanh, còn nhân vật chính thì ngẩn tò te trông đến tội…

Pha rơi chính xác của trái mít

Clip “huyền thoại” được đào lại khiến dân mạng cười xỉu: Thanh niên mang chậu ra hứng mít, cái kết mất cả chì lẫn chài! - Ảnh 3.

Tanh bành…

Clip “huyền thoại” được đào lại khiến dân mạng cười xỉu: Thanh niên mang chậu ra hứng mít, cái kết mất cả chì lẫn chài! - Ảnh 4.

Anh chàng vừa tức vừa bất lực

Một số bình luận của dân mạng:

- “Xem lại vẫn cười đau cả bụng”.

- “Mặt anh áo đen đúng kiểu bất lực luôn, vừa tức vừa xấu hổ. Chắc đang nghĩ tại sao mình lại lấy chậu để hứng”.

- “Những người xung quanh cũng không nhịn được cười cơ mà”.

- “Một pha ăn hụt nhưng đầy tiếng cười”.

Nói vậy chứ cũng hơi bị nguy hiểm ở đây, chọc mít bao giờ cũng nên có các biện pháp bảo đảm an toàn, không là không biết sẽ rơi trúng gì đâu...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm