Clip: Hoa hậu Tiểu Vy tự tin nói tiếng Anh, vui vẻ tặng David Beckham lá cờ Việt Nam

An An, Theo Helino 17:34 02/10/2018

Dù chỉ xuất hiện tại sự kiện ra mắt xe VinFast tại Paris trong thời gian khá ngắn ngủi nhưng Tiểu Vy vẫn thu hút đông đảo sự chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và phong thái giao tiếp đầy tự tin.

VinFast ra mắt xe tại Paris Motor Show 2018 có thể nói là sự kiện được chú ý nhất tuần qua. Sau nhiều ngày ngóng đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng được chứng kiến hai mẫu xe thương hiệu Việt Nam đầu tiên và duy nhất do tập đoàn VinGroup phát triển. Trong sự kiện lịch sử này, đông đảo những gương mặt có sức ảnh hưởng tại Việt Nam và trên thế giới đã góp mặt với vai trò khách mời đặc biệt, trong đó không thể không kể đến Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và cựu danh thủ David Beckham. 

Không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ với vẻ ngoài xinh đẹp, Tiểu Vy còn nhận nhiều sự chú ý nhờ tác phong chuyên nghiệp cùng phong thái tự tin. Người đẹp khiến đông đảo dân mạng không khỏi thích thú khi trò chuyện với David Beckham bằng tiếng Anh. "David, cảm ơn rất nhiều. Tôi có món quà này tặng anh" - Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ sau khi cùng David Beckham xem nội thất của mẫu xe VinFast tại Paris Motor Show.

Clip: Tiểu Vy tự tin nói tiếng Anh, dành tặng David Beckham lá cờ Việt Nam

Clip: Hoa hậu Tiểu Vy tự tin nói tiếng Anh, vui vẻ tặng David Beckham lá cờ Việt Nam - Ảnh 2.
Clip: Hoa hậu Tiểu Vy tự tin nói tiếng Anh, vui vẻ tặng David Beckham lá cờ Việt Nam - Ảnh 3.

Trần Tiểu Vy vui vẻ tặng cờ Việt Nam cho David Beckham.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm