Clip: Hoa hậu Tiểu Vy tự tin nói tiếng Anh, vui vẻ tặng David Beckham lá cờ Việt Nam

An An, Theo Helino 17:34 02/10/2018

Dù chỉ xuất hiện tại sự kiện ra mắt xe VinFast tại Paris trong thời gian khá ngắn ngủi nhưng Tiểu Vy vẫn thu hút đông đảo sự chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và phong thái giao tiếp đầy tự tin.

VinFast ra mắt xe tại Paris Motor Show 2018 có thể nói là sự kiện được chú ý nhất tuần qua. Sau nhiều ngày ngóng đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng được chứng kiến hai mẫu xe thương hiệu Việt Nam đầu tiên và duy nhất do tập đoàn VinGroup phát triển. Trong sự kiện lịch sử này, đông đảo những gương mặt có sức ảnh hưởng tại Việt Nam và trên thế giới đã góp mặt với vai trò khách mời đặc biệt, trong đó không thể không kể đến Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và cựu danh thủ David Beckham. 

Không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ với vẻ ngoài xinh đẹp, Tiểu Vy còn nhận nhiều sự chú ý nhờ tác phong chuyên nghiệp cùng phong thái tự tin. Người đẹp khiến đông đảo dân mạng không khỏi thích thú khi trò chuyện với David Beckham bằng tiếng Anh. "David, cảm ơn rất nhiều. Tôi có món quà này tặng anh" - Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ sau khi cùng David Beckham xem nội thất của mẫu xe VinFast tại Paris Motor Show.

Clip: Tiểu Vy tự tin nói tiếng Anh, dành tặng David Beckham lá cờ Việt Nam

Clip: Hoa hậu Tiểu Vy tự tin nói tiếng Anh, vui vẻ tặng David Beckham lá cờ Việt Nam - Ảnh 2.
Clip: Hoa hậu Tiểu Vy tự tin nói tiếng Anh, vui vẻ tặng David Beckham lá cờ Việt Nam - Ảnh 3.

Trần Tiểu Vy vui vẻ tặng cờ Việt Nam cho David Beckham.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm