David Beckham hết lời khen ngợi về sáng tạo của VinFast: "Tôi biết rằng, người Việt Nam sẽ phải tự hào lắm!"

ON, Theo Helino 16:40 02/10/2018

David Beckham đã cùng Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy tham dự sự kiện mang tính lịch sử của VINFAST tại Paris Motor Show vào hôm nay.

Chiều nay (2/10), cuối cùng David Beckham và Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy đã có mặt tại sự kiện ra mắt ô tô VINFAST mang tính lịch sử tại Paris Motor Show. Tại đây, ngôi sao thế giới Beckham đã phát biểu cảm nghĩ về sự sáng tạo của nền công nghiệp sản xuất ô tô Việt Nam và thậm chí còn khen ngợi VINFAST là sự kỳ diệu của Việt Nam: "Thật sự quá tuyệt vời khi các bạn có thể tạo ra một sản phẩm trong thời gian ngắn như thế. Tôi biết rằng VINFAST là một phép màu ở Việt Nam! Kiểu dáng quá đẹp, hiện đại, công nghệ cao, vô cùng đẳng cấp. Thật sự tuyệt vời!".

David Beckham hết lời khen ngợi về sáng tạo của VinFast: Tôi biết rằng, người Việt Nam sẽ phải tự hào lắm! - Ảnh 1.

Khi được hỏi về suy nghĩ về dòng xe VINFAST, Beckham bày tỏ: "Tôi nghĩ rằng kiểu dáng rất đẹp. Trên thực tế, dòng xe này được sản xuất trong một thời gian ngắn. Thật tuyệt vời khi mẫu xe đẹp như vậy được ra đời. Các bạn biết đấy, tôi đã đến Việt Nam được rất nhiều lần rồi, vì vậy tôi biết rằng người dân Việt Nam tự hào đến mức nào, tôi biết họ đầy đam mê như thế nào. Tôi nghĩ rằng khi họ sáng tạo được một sản phẩm như thế, họ sẽ phải tự hào lắm".

David Beckham hết lời khen ngợi về sáng tạo của VinFast: Tôi biết rằng, người Việt Nam sẽ phải tự hào lắm! - Ảnh 2.
David Beckham hết lời khen ngợi về sáng tạo của VinFast: Tôi biết rằng, người Việt Nam sẽ phải tự hào lắm! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm