Clip: Hàng loạt quái xế đánh võng trước đầu ô tô, "thách thức" tài xế trên quốc lộ

Minh Nhân, Theo Thời Đại 09:09 14/03/2017

Mặc tài xế liên tục bấm còi, nhóm thanh niên vẫn không quan tâm và tiếp tục thách thức lái xe trên đoạn đường dài trong khi có khá nhiều phương tiện lưu thông.

Ngày 11/3, trên 1 diễn đàn mạng, tài khoản Đ.N đăng tải 1 đoạn clip ghi lại cảnh hàng loạt quái xế không đội mũ bảo hiểm, liên tục đánh võng trước đầu xe ô tô và ra sức thách thức tài xế khiến nhiều người bức xúc.

Theo đó, vào thời điểm trên, khi đang lưu thông trên đường, tài xế ô tô bất ngờ rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi có nhóm thanh niên 7 người chở nhau trên 3 xe máy lạng lách trước đầu xe.

Mặc tài xế liên tục bấm còi, nhóm đối tượng này vẫn không quan tâm và tiếp tục thách thức lái xe trên đoạn đường dài dù lúc đó có khá nhiều phương tiện lưu thông. Vụ việc được cho là xảy ra trên quốc lộ 5 (đoạn qua tỉnh Hải Dương).

Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi xem thường luật an toàn giao thông của các thanh niên này.

Clip: Hàng loạt quái xế đánh võng trước đầu ô tô, thách thức tài xế trên quốc lộ - Ảnh 1.

"Đã không đội mũ bảo hiểm còn lạng lách, nguy hiểm không chỉ với bản thân mà còn cho nhiều người xung quanh nữa", một bạn bình luận.

"Trên đường còn nhiều xe cộ đi lại nữa nên hành động thiếu ý thức này là không thể chấp nhận được, đe dọa sự an toàn và tính mạng của quá nhiều người", một người khác chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày