Clip: Hàng chục gốc đào đang kỳ thu hoạch ở Hà Nội bị kẻ gian chặt phá trong đêm

Ngọc Thắng, Theo Nhịp Sống Việt 09:22 13/01/2020

Theo anh Kiên, gia đình anh chăm sóc vườn đào trên được 2 năm mới đến thời kỳ thu hoạch và khi đang được đánh bầu đất để chuyển cho khách thì xảy ra sự việc.

Ngày 12/1, trao đổi với PV, anh Nguyễn Trọng Kiên (trú tại xóm 3, đội 6, xã Tự Nhiên, Thường Tín, Hà Nội) cho biết, gia đình anh vừa bị kẻ xấu chặt 20 cây đào đang trong thời kỳ thu hoạch.

Clip: Hàng chục gốc đào ở Hà Nội bị kẻ gian chặt phá trong đêm - Ảnh 1.

Vườn đào gia đình anh Kiên bị phá hoại.

Theo anh Kiên, gia đình anh trồng hơn 8 sào cây đào (đào xương chưa ra hoa) để bán cho khách buôn mang về chăm sóc bán đợt Tết. Tuy nhiên, đến sáng 9/1, khi anh Kiên ra vườn thì phát hiện 20 gốc đào bị chặt, chém đoạn gốc, ngọn, thân cây.

Theo anh Kiên, gia đình anh chăm sóc vườn đào trên được 2 năm mới đến thời kỳ thu hoạch và khi đang được đánh bầu đất để chuyển cho khách thì xảy ra sự việc. Anh Kiên cho biết, gia đình anh đang đợi cơ quan chức năng tìm ra kẻ chặt phá đào.

Clip: Vườn đào Hà Nội bị kẻ xấu chặt phá ngày cận tết.

"Gia đình tôi bắt đầu bán đào cho khách từ tháng 7 âm lịch vừa qua đến nay với giá 200 nghìn đồng/gốc đào.

Họ sẽ đem phôi đào này về chăm sóc đến sang năm là thu hoạch được.Tuy nhiên, trong đêm 8/1, rạng sáng mùng 9/1 vừa qua, kẻ xấu lẻn vào vườn chặt phá 20 cây đào, khiến tôi thiệt hại khoảng 4 triệu đồng", anh Kiên nói.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an xã Tự Nhiên cho biết, gia đình anh Kiên đã có đơn phản ánh, hiện vụ việc đang được Công an huyện Thường Tín thụ lý giải quyết.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm