Clip: Fan Việt náo loạn như "ong vỡ trận" tại sân bay đón Tân Hoa hậu Hương Giang

Hồng Nguyên/ Ảnh: Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 19:07 16/03/2018

Không khí tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều nay thực sự náo loạn trước sự xuất hiện của Hương Giang.

17h30 hôm nay 16/3, Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất sau một tuần đăng quang. Ngay từ sớm, người hâm mộ đã xếp hàng trật tự để đón Tân Hoa hậu trở về. Hương Giang vừa xuống máy bay ngay lập tức thay bộ áo dài đỏ truyền thống đỏ rực để ra chào truyền thông và người hâm mộ. Không khí trở nên vô cùng náo nhiệt, fan đã chuẩn bị rất nhiều hoa, quà và quan trọng hơn là tình cảm đặc biệt khiến người đẹp vô cùng xúc động.

Dễ dàng thấy được sức nóng của Hương Giang khi được rất nhiều phóng viên ảnh săn đón. Tuy nhiên, không khí tại sân bay chiều nay vô cùng hỗn loạn đến mức lực lượng an ninh cũng khó kiểm soát. Sự chen lấn, xô đẩy của fan đôi lúc đã khiến cho Hương Giang thực sự hoảng sợ, khó di chuyển giữa hàng trăm người bao vây chật kín.

Hương Giang di chuyển khó khăn giữa hàng trăm người hâm mộ bao vây.

Clip: Hương Giang lọt thỏm giữa vòng vây người hâm mộ tại sân bay.

Vì không khí khá hỗn loạn nên Hương Giang nhanh chóng di chuyển ra xe trở về nhà sau khi kết thúc một hành trình khá dài. Trên trang cá nhân, Tân Hoa hậu nhanh chóng gửi lời cảm ơn cũng như xin lỗi người hâm mộ vì không thể nán lại chụp ảnh hay trò chuyện lâu hơn. Hương Giang viết:"Quá hạnh phúc và choáng ngợp, không còn từ nào để diễn tả cảm xúc của Giang lúc này!

Chuyến bay bị delay nên mọi người đã phải chờ Giang gần 3 tiếng đồng hồ. Giang không thể nghĩ khi bước ra cả sân bay như vỡ oà, đông kín không có chỗ để di chuyển, các anh chị phóng viên hôm nay vất vả rồi. Giang không nghĩ mình lại được yêu thương tới như vậy Giang cảm ơn mọi người rất nhiều!

Do quá đông và hỗn loạn nên Giang không thể dừng lại để chụp ảnh cùng mọi người. Xin lỗi mọi người rất nhiều. Ngay lúc này Giang rất hạnh phúc, xin cảm ơn mọi người, cảm ơn người thân bạn bè các anh chị phóng viên, các anh chị tiếp viên hải quan nhân viên sân bay đã đón và tạo điều kiện cho Giang! Giang yêu tất cả mọi người".

Clip: Fan Việt náo loạn như ong vỡ trận tại sân bay đón Tân Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 3.
Clip: Fan Việt náo loạn như ong vỡ trận tại sân bay đón Tân Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 4.

Hình ảnh chiều nay tại sân bay.

Clip: Fan Việt náo loạn như ong vỡ trận tại sân bay đón Tân Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 5.

Không khí tại sân bay khá náo loạn, mất kiểm soát.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày