Clip: Em bé gào khóc nức nở vì bị kẹt ngón tay vào cửa kính siêu thị, nhiều người hốt hoảng xúm lại tìm cách giải cứu

Nam An, Theo Helino 16:54 28/10/2019

Khi được mẹ bế vào trong siêu thị, một em nhỏ gần 1 tuổi đã không may bị kẹt ngón tay vào khe của cửa kính ra vào. Phát hiện sự việc, rất đông người dân cùng nhân viên đã loay hoay tìm cách giải cứu cháu bé.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh rất đông người dân xúm lại tìm cách giải cứu em bé không may bị kẹt ngón tay vào cánh cửa ra vào gây xôn xao.

Em bé gào khóc nức nở vì bị kẹt ngón tay vào cửa kính, nhiều người dân xúm lại tìm cách giải cứu

Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Các mẹ có con nhỏ cẩn thận nhé, sáng nay 27/10, người mẹ trẻ bế con đến siêu thị B.H.X., đường Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM... cháu bé móc tay vào cửa kính (cửa ra vào) mọi người tập trung cứu hộ, khoảng 15 phút sau có ông thợ mở được cửa, tay bé cháu bị tổn thương và bầm máu... tội nghiệp đứa bé chừng 1 tuổi...mong mọi người cẩn thận nhé. Cũng phải bình tĩnh xử lý nữa. Đập kính có khi đứt luôn bàn tay như chơi".

Quan sát hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một em bé được mẹ bế trên tay đang không ngừng khóc thét vì hoảng sợ và đau đớn. Trong khi đó, 4 ngón tay của em nhỏ đang bị mắc kẹt ở khe cửa kính ra vào đến tụ máu tím đỏ. Chứng kiến sự việc rất đông người dân tập trung theo dõi sự việc. Một sô nhân viên, bảo vệ và người dân cũng xúm vào tìm cách cạy cửa, nới rộng khe hẹp để em bé có thể rút tay ra. 

Clip: Em bé gào khóc nức nở vì bị kẹt ngón tay vào cửa kính siêu thị, nhiều người hốt hoảng xúm lại tìm cách giải cứu

Rất nhiều biện pháp được đem ra thử từ bôi xà phòng vào tay em bé để dễ rút ra khe cửa. Thậm chí một người đàn ông còn dùng con dao lớn luồn vào khe cửa để bẩy nhưng sau một hồi loay hoay bàn tay nhỏ bé vẫn bị mắc kẹt. 

Lúc này, một người phụ nữ trung niên được cho là người thân của em bé không giữ được bình tĩnh, lớn tiếng đề nghị đập cửa kính để giải cứu cháu bé. Tuy nhiên, sau một hồi cậy chốt cửa bên dưới thì cuối cùng em nhỏ cũng rút được tay ra ngoài. 

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, bàn tay em nhỏ bị bầm máu và tổn thương do bị kẹt quá lâu. 

Ngay sau khi sự việc trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người hoảng sợ. Bởi chỉ một chút sơ sẩy không chú ý của người lớn là các em nhỏ có thể gặp phải tai nạn không mong muốn. 

Đồng thời, đây là lời cảnh báo tới các bậc cha mẹ, nếu có kế hoạch đưa con đi đến nơi công cộng cần liên tục để mắt đến con, nhắc nhở các bé cẩn thận để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm