Clip dừng ô tô Mercedes giữa cầu Rồng để chụp ảnh cùng bạn gái, nam thanh niên bị xử phạt

Khương Mỹ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:30 06/03/2021

Do ngưỡng mộ cảnh đẹp trên cầu Rồng, nam thanh niên đã dừng ô tô giữa cầu để cùng bạn gái bước xuống ngắm cảnh, chụp ảnh. Hành động vi phạm luật giao thông này đã bị người đi đường quay lại, đăng lên mạng xã hội.

Sáng 6/3, Phòng Cảnh sát giao thông CATP Đà Nẵng cho biết, đã mời tài xế dừng ô tô giữa cầu Rồng để chụp ảnh lên làm việc, lập biên bản để xử lý theo quy định.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc ô tô Mercedes 5 chỗ lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng). Khi đến khu vực giữa cầu Rồng, tài xế bất ngờ cho ô tô dừng lại ở làn đường dành riêng cho ô tô.

Clip: Thanh niên cùng bạn gái dừng xe giữa cầu Rồng để chụp ảnh

Sau đó, nam thanh niên này thản nhiên mở cửa ô tô bước ra ngoài để ngắm cảnh và chụp ảnh trên cầu Rồng.

Sự việc này đã được một người đi đường quay lại, đăng lên Facebook và lập tức nhận về hàng chục nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Trong đó, hầu hết cư dân mạng đều bày tỏ sự bức xúc vì hành vi thiếu ý thức khi tham gia giao thông, vi phạm lỗi dừng đỗ phương tiện của tài xế này.

Ngay khi tiếp nhận thông tin từ mạng xã hội, lực lượng CSGT Công an TP. Đà Nẵng đã tổ chức xác minh và tìm ra chủ nhân chiếc xe nói trên.

Clip dừng ô tô Mercedes giữa cầu Rồng để chụp ảnh cùng bạn gái, nam thanh niên bị xử phạt - Ảnh 2.

Chiếc ô tô vi phạm lỗi dừng đỗ trên cầu Rồng

Ngày 6/3, lái xe đã đến làm việc, nhận lỗi vi phạm và chịu xử phạt theo quy định của pháp luật.

Trong bản tường trình, nam thanh niên này cho biết, khoảng 21h30 ngày 4/3, do ngưỡng mộ ảnh đẹp trên cầu Rồng nên anh đã dừng phương tiện để cùng bạn gái ngắm cảnh.

Trước đó, chiều hôm qua (5/3), Phòng Cảnh sát giao thông CATP Đà Nẵng cũng đã mời tài xế dừng ô tô trên cầu Trần Thị Lý để "tỏ tình" lãng mạng với vợ, lên làm việc, lập biên bản để xử phạt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm