Clip: Di dời quán ăn trên xe khách 29 chỗ ở trung tâm Hà Nội vì ảnh hưởng trật tự ATGT

Phương Thảo, Theo Thời Đại 18:08 16/03/2017

Sau khi thông tin về quán ăn phục vụ khách ngay trên ô tô 29 chỗ ở đường Phạm Sư Mạnh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) được chia sẻ, lực lượng chức năng đã đến kiểm tra và lập biên bản vì hình thức kinh doanh này ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông khu vực.

Mới đây quán ăn phục vụ khách ngay trên xe ô tô 29 chỗ ở đường Phạm Sư Mạnh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) thu hút nhiều người dân đã bị lực lượng chức năng đến kiểm tra và lập biên bản. 

 Clip: Di dời quán ăn trên xe khách 29 chỗ ở trung tâm Hà Nội vì ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông. Thực hiện: Phương Thảo 

Theo đó, vào hồi 15h ngày 16/3, lực lượng Thanh tra giao thông quận Hoàn Kiếm đã tiến hành lập biên bản vì hình thức kinh doanh này ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông khu vực mỗi khi nhân viên quán đi lại liên tục qua đường để mang đồ ăn cho khách.

Trước đó quán ăn đặc biệt này nổi lên bởi việc mở rộng không gian phục vụ khách bằng cách đưa tất cả bàn ghế lên... xe ô tô. Bên trong ô tô, các ghế ngồi được tháo dỡ để thiết kế lại với 2 dãy bàn nằm cạnh cửa sổ, 2 dãy ghế ngồi và không gian đi lại ở giữa.

Clip: Di dời quán ăn trên xe khách 29 chỗ ở trung tâm Hà Nội vì ảnh hưởng trật tự ATGT - Ảnh 2.

Việc nhân viên đi lại liên tục ảnh hưởng tới an toàn giao thông khu vực.

Clip: Di dời quán ăn trên xe khách 29 chỗ ở trung tâm Hà Nội vì ảnh hưởng trật tự ATGT - Ảnh 3.

Nhân viên phục vụ đứng từ phía ngoài đưa đồ ăn vào bên trong cho thực khách thông qua ô cửa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm