Clip: Đây là cách "thầy trò Đường Tăng" bản Hàn ăn bún chả Việt Nam!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:14 07/06/2017

Các nghệ sĩ tham gia "Tây du ký" bản Hàn đã có một chuyến ghi hình quậy tưng bừng tại Việt Nam và ăn thử món bún chả nổi tiếng.

Chương trình "New Journey to the West" (Tây du ký) mùa 4 vừa tung ra đoạn trailer của tập phim đã ghi hình ở Việt Nam trước đó. 6 thành viên ở mùa 3 bao gồm Kang Ho Dong, Lee Soo Geun, Eun Ji Won, Ahn Jae Hyun, Kyuhyun của Super Junior và Mino của WINNER sẽ được tập hợp lại để làm một cuộc du ngoạn tưng bừng tại Việt Nam.

Clip: Đây là cách thầy trò Đường Tăng bản Hàn ăn bún chả Việt Nam! - Ảnh 3.

Mùa này xuất hiện cả "Piccolo" Lee Soo Geun, "Songoku" Eun Ji Won và "Krillin" Mino từ "Bảy viên ngọc rồng"

6 nghệ sĩ đã đến thăm những nơi đồi núi trập trùng, có những em bé dắt tay nhau đi rẫy, có người dân dắt trâu đi cày hay cảnh kẹt xe lúc cao điểm... Đây là những khung cảnh vô cùng quen thuộc tại Việt Nam.

Khung cảnh Việt Nam xuất hiện khá ấn tượng

Còn ai nhận ra đây là Kyuhyun của Super Junior?

Kang Ho Dong chơi đuổi bắt cùng các em bé

Còn đây là cách họ ăn bún chả, bỏ một nắm to vào miệng luôn!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm